Tag: Xu hướng nội thất

Jotun mở ra xu hướng màu sắc nội thất 2023 với ‘Chuyện sắc màu’

Jotun vừa giới thiệu bộ sưu tập ‘Chuyện sắc màu’ với những gam màu nội thất đầy cảm hứng, tạo nên xu hướng trang trí và phối màu độc đáo cho các gia đình trong năm mới.

Thảm trải sàn, điểm nhấn mới trong xu hướng thiết kế hiện đại

Trong những năm gần đây, xu hướng trải thảm sàn đã phổ biến đến các hộ gia đình. Tấm thảm không đơn thuần chỉ là để êm chân mà còn tạọ nét riêng độc đáo và cá tính của gia chủ. Vì vậy, thị trường thảm cũng đã và đang trở nên hết sức sôi động.

Xu hướng nội thất thượng lưu trong căn hộ ở Hà Nội

TTO - Bài trí nội thất có thể coi là "thú chơi" của nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhằm tôn thêm giá trị cho không gian sống bằng thẩm mỹ cá nhân.

Nội thất ấn tượng ở Green Star Sky Garden

Từng góc nhỏ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hoa cỏ có mặt ở khắp nơi trong căn nhà, màu sắc tươi tắn cùng hiệu ứng kính tràn khiến căn phòng trở nên rộng thoáng hơn…

Xu hướng nội thất xe hơi: tiện lợi chưa từng thấy

TTO - Ghế xoay đa chiều, màn hình chiếu phim trên cửa kính chắn gió, phương tiện truyền thông hiển thị trên cửa sổ trời… là xu hướng nội thất chung cho các ôtô trong tương lai.

3 cách chọn màu sắc cho không gian mở

Thiết kế nhà theo phong cách mở là xu hướng rất nhiều gia đình hướng đến bởi sở hữu một loạt các ưu điểm như rộng rãi, tận dụng được các nguồn năng lượng sẵn có như ánh sáng mặt trời, gió, hòa hợp với thiên nhiên,...

5 lỗi cơ bản khi thiết kế phòng khách

Dưới đây là những lỗi cơ bản rất nhiều người mắc phải khi thiết kế nội thất phòng khách, bạn hãy ghi chú lại để giúp bản thân tránh những sai lầm này nhé!