Tag: xu hướng giảm

Phú Quốc muốn cho thuê rừng để phát triển du lịch

Ngày 29-9, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị lần thứ 14 để đánh giá tình hình 9 tháng đầu năm. Đáng chú ý, các đại biểu thảo luận sôi nổi về câu chuyện “nuôi biển” và du lịch. Trong đó chú trọng phát triển du lịch Phú Quốc.

Tín hiệu tích cực từ doanh nghiệp bất động sản, nhiều nhận định trái chiều

Nhiều doanh nghiệp bất động sản chủ động mua lại trước hạn các khoản trái phiếu. Tuy nhiên, dòng tiền trên thị trường đang thay đổi nên nhận định về triển vọng nhóm cổ phiếu ngành này cũng có sự phân hóa.

Dữ liệu mới: Mỹ đang trong giai đoạn điều chỉnh giá nhà lớn thứ hai sau Thế chiến II

Phát biểu với các phóng viên vào tháng 9, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (FED) Jerome Powell nói rõ trong tương lai, giá nhà trên thị trường Mỹ sẽ được “thiết lập lại” bởi một “sự điều chỉnh khó khăn”.

Ca mắc sốt xuất huyết ở TP.HCM có xu hướng giảm nhưng thêm 1 bệnh nhân tử vong

TTO - Số ca sốt xuất huyết tại TP.HCM có xu hướng giảm so với tháng trước nhưng vẫn ở mức cao so với cùng kỳ năm ngoái (tăng 378%). TP.HCM vừa ghi nhận thêm 1 ca tử vong, nâng tổng số ca tử vong vì sốt xuất huyết từ đầu năm đến nay là 17 ca.

VN-Index lại đảo chiều giảm điểm, các chuyên gia nói gì?

TTO - Sáng nay 16-5, VN-Index đã xanh, ngay sau giờ nghỉ trưa, áp lực bán tăng vọt đã khiến hàng loạt cổ phiếu lớn lao dốc. Kết thúc phiên, VN-Index giảm 10,82 điểm (-0,91%) xuống 1.171,95 điểm. Toàn sàn có 232 mã tăng, 224 mã giảm và 45 mã đứng giá.

Trẻ em mắc COVID-19 tại TP.HCM có xu hướng giảm

TTO - PGS.TS Tăng Chí Thượng - giám đốc Sở Y tế TP.HCM - cho biết số ca mắc COVID-19, trong đó có trẻ em, trên toàn thành phố hiện có xu hướng giảm, không còn tình trạng quá tải.

TP.HCM còn 2,5 triệu liều vắc xin đủ tiêm mũi 2 cho người trên 18 tuổi

TTO - Hiện nay TP.HCM còn khoảng 2,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19, dự trù tiêm đủ mũi 2 cho người dân trên 18 tuổi còn lại của TP.HCM.

Không còn chỗ để lây lan, SARS-CoV-2 có thể hết cơ hội sinh thêm biến thể nguy hiểm

Nhà khoa học Oxford hàng đầu góp phần chế tạo vaccine COVID-19 của AstraZeneca cho rằng virus SARS-CoV-2 khó biến thành biến thể nguy hiểm hơn nữa vì không còn nhiều chỗ để lây lan.

Sáng 11-8, Hà Nội chỉ có 3 ca COVID-19 mới, quyết tâm 'vét sạch F0 ra khỏi cộng đồng'

TTO - Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 3 ca mắc COVID-19 trong sáng 11-8, số ca mắc mới có xu hướng giảm. TP dự kiến xét nghiệm diện rộng cho người dân trong thời gian tới để vét sạch F0 ra khỏi cộng đồng.

Người tiêm vaccine giảm ba lần nguy cơ nhiễm COVID-19

Những người chưa tiêm vaccine có nguy cơ mắc COVID-19 cao gấp ba lần so với nhóm đã tiêm đủ hai liều vaccine – một nghiên cứu tại Anh cho biết.