Tag: Xpander

Mitsubishi Xpander Cross 2023 ra mắt Việt Nam: Giá từ 698 triệu đồng, tặng luôn 'lạc' để hút khách

Mitsubishi Xpander Cross 2023 có duy nhất 1 bản nhưng 2 mức giá, cho 2 tùy chọn màu sắc ngoại thất.

Mitsubishi Xpander Cross bản cũ giảm giá tại đại lý trước ngày ra mắt phiên bản mới

Giá Mitsubishi Xpander Cross tại đại lý giảm khoảng 30 triệu đồng so với công bố từ nhà sản xuất, đồng thời người dùng được tặng thêm một số phụ kiện khi mua xe trong tháng 2.

Nhiều ô tô giảm giá tháng 2, cao nhất tới trăm triệu đồng

Thị trường ô tô mở cửa trở lại sau dịp Tết Nguyên đán cũng là thời điểm nhiều hãng xe và đại lý tung ra chương trình ưu đãi.

Người Việt chủ yếu mua ô tô nhập từ Thái Lan và Indonesia

Lượng ô tô nhập khẩu vào Việt Nam trong năm 2022 đạt 173.467 chiếc, tăng 8,5% so với năm trước. Trong đó, xe có nguồn gốc Indonesia và Thái Lan chiếm phần lớn.

Chọn Kia Carens hay Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz chạy dịch vụ?

"Tôi rất thích kiểu dáng của Kia Carens nhưng chưa biết chất lượng sản phẩm như thế nào theo thời gian sử dụng. Bởi xe mua chạy dịch vụ, tần suất hoạt động sẽ rất nhiều?", một độc giả hỏi.

Nên mua Toyota Veloz Cross nhập khẩu hay đợi xe lắp ráp trong nước?

"Tôi dự định mua chiếc Toyota Veloz Cross sử dụng cho mục đích gia đình là chủ yếu. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết nên mua luôn mẫu xe nhập khẩu hay đợi xe lắp ráp tại Việt Nam?", một độc giả hỏi.

Hyundai Stargazer ra mắt Việt Nam: 7 chỗ, 4 bản, đe dọa vua doanh số Mitsubishi Xpander

Stargazer có 4 phiên bản tại Việt Nam, nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, cùng mức giá 575 - 685 triệu đồng, tương đương các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.

Toyota Veloz Cross lần đầu bán vượt Mitsubishi Xpander

Với 2.572 xe bán ra trong tháng 9, doanh số Toyota Veloz Cross lần đầu cao hơn Mitsubishi Xpander trong một tháng kể từ khi bán tại Việt Nam.

Mua xe chạy dịch vụ, 9X Bình Định chọn Mitsubishi Xpander vì tiết kiệm nhiên liệu

Tham khảo qua các dòng MPV cùng tầm tiền, Trần Thành Trọng quyết định chọn Mitsubishi Xpander vì động cơ 1,5 lít tiết kiệm nhiên liệu.

Từng mua 4 chiếc Toyota, chủ nhà hàng Huế chốt Veloz dù giá 'kèm lạc'

Cả nhà sử dụng nhiều xe Toyota như Vios, Corolla Altis, Fortuner hay Hiace, chủ một nhà hàng tại Huế đã chọn chiếc Veloz Cross theo truyền thống.