Xe
30/10/2022 17:23 GMT+7

Nên mua Toyota Veloz Cross nhập khẩu hay đợi xe lắp ráp trong nước?

Độc giả HOÀNG TÙNG
Độc giả HOÀNG TÙNG

"Tôi dự định mua chiếc Toyota Veloz Cross sử dụng cho mục đích gia đình là chủ yếu. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết nên mua luôn mẫu xe nhập khẩu hay đợi xe lắp ráp tại Việt Nam?", một độc giả hỏi.

Nên mua Toyota Veloz Cross nhập khẩu hay đợi xe lắp ráp trong nước? - Ảnh 1.

Toyota Veloz Cross sẽ lắp ráp từ cuối năm nay - Ảnh: NAM PHONG

Tôi nghe thông tin Toyota Veloz Cross sẽ được lắp ráp từ dịp cuối năm nay tại Việt Nam. Điều này khiến tôi băn khoăn: mua xe ngay hiện tại hay đợi xe sản xuất trong nước.

Theo thông tin tôi tham khảo, xe nhập khẩu có độ ổn định và được ưa chuộng. Tuy nhiên, xe lắp ráp trong nước thường có lợi thế về giá bán.

Hiện tại, tôi không quá cần thiết một chiếc xe để đi lại hằng ngày và có thể đợi được đến cuối năm. Theo các bạn, tôi có nên mua Veloz Cross luôn trước khi hãng chuyển sang lắp ráp? Xin cảm ơn.

* Mời bạn đọc gửi câu trả lời, góp ý tại ô Bình luận cuối bài viết.

Toyota tung toàn ‘hàng độc’ chào VMS 2022: Veloz Cross lắp ráp, Toyota tung toàn ‘hàng độc’ chào VMS 2022: Veloz Cross lắp ráp, 'mổ' Prius

Đưa xe điện về thăm dò, trình diễn xe hybrid, lắp ráp xe động cơ đốt trong đang bán chạy là những thông điệp rõ nhận thấy của hãng xe đang bán chạy nhất Việt Nam.

Độc giả HOÀNG TÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Toyota veloz cross MPV Xpander