Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Xông vào bệnh viện truy sát bệnh nhân đang cấp cứu sau khi bị đánh bể đầu

26/09/2022 11:45 GMT+7

TTO - Giao lưu rồi xích mích nhau ở quán karaoke, 4 thanh niên sau khi đánh một người vỡ đầu lại tiếp tục vào Bệnh viện Đa khoa Long An tìm người này tấn công tiếp.

Xông vào bệnh viện truy sát bệnh nhân đang cấp cứu sau khi bị đánh bể đầu - Ảnh 1.

4 thanh niên tại cơ quan điều tra - Ảnh: công an cung cấp

Ngày 26-9, thông tin từ Công an TP Tân An, Long An cho biết đã triệu tập Huỳnh Bá Đức (19 tuổi), Đặng Quốc Khánh (18 tuổi), Nguyễn Hoàng Nam (33 tuổi, cùng ngụ TP Tân An, tỉnh Long An) và Lê Văn Thức (26 tuổi, ngụ huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) để làm rõ về vụ việc một nhóm người xông vào Bệnh viện Đa khoa Long An tấn công người đang được điều trị ở phòng cấp cứu gây náo loạn vào chiều 23-9.

Bước đầu, cả 4 người này đều thừa nhận việc đã xông vào bệnh viện với mục đích tìm và tấn công N.N.B. đang điều trị tại đây.

Trước khi xảy ra vụ việc, 4 thanh niên trên đi hát karaoke và vào phòng ở cạnh phòng N.N.B. đang hát. 

Sau khi qua lại để "giao lưu", hai bên lại xảy ra mâu thuẫn và N.N.B. bị nhóm của Đức, Khánh, Nam, Thức dùng ly đánh rách da đầu. 

Trong khi N.N.B. được bạn đưa vào phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Long An điều trị vết thương trên đầu, nhóm Đức, Khánh, Nam, Thức giả làm người đưa bệnh nhân vào cấp cứu để các bảo vệ cho vào cổng rồi tìm N.N.B. và người bạn đang ở đây để tấn công tiếp. 

Sau khi bị lực lượng bảo vệ của bệnh viện truy đuổi, 4 thanh niên này đã bỏ lại 2 xe máy trong khuôn viên bệnh viện bỏ chạy.

Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Long An, vụ gây rối không gây thương tích, nhưng nhóm tấn công người bệnh đã gây trục trặc cho 2 máy thở, làm ngưng trệ tiến trình hoạt động của phòng cấp cứu trong hơn 5 phút. 

Nhóm thanh niên tấn công dân quân tự vệ từ trụ sở vào tận bệnh viện Nhóm thanh niên tấn công dân quân tự vệ từ trụ sở vào tận bệnh viện

TTO - Bị dân quân tự vệ nhắc nhở, nhóm thanh niên xông vào tấn công làm bị thương 3 người, sau đó đập phá trụ sở Ban chỉ huy quân sự và xô xát với nạn nhân tại phòng cấp cứu.

AN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận