Tag: xông hơi

Hai trẻ bị bỏng khi xông hơi phòng COVID-19

TTO - Lo lắng trước dịch COVID-19, hai gia đình ở Nghệ An mua lá về xông cho con thì xảy ra tai nạn bỏng khi nồi nước xông đổ vào người hai đứa bé.

Xông hơi hỗ trợ điều trị COVID-19: Coi chừng gặp nạn khi làm sai cách

TTO - Một trong những phương pháp người bệnh COVID-19 thực hiện trong quá trình điều trị là xông hơi. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, việc này cần cẩn trọng vì đã có những tai nạn đáng tiếc xảy ra trong lúc xông.

Nội công ngoại kích trong chữa cảm mạo mùa dịch

Trong mùa dịch này, nhiều người bị cảm mạo nhưng lại hiểu nhẩm sang bị ...Covid 19, khiến một phen âu lo, hốt hoảng...

TP.HCM tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, rạp phim, tiệm game

TTO - Từ 18h ngày 3-5, TP.HCM sẽ tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, kịch, rạp chiếu phim, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử.

Đổ mồ hôi để thải độc tố: Sự thật sẽ khiến bạn… ngã ngửa!

Nhiều người vẫn tin rằng việc đổ mồ hôi là cách để thải độc cơ thể rất tốt, tuy nhiên sự thật mà các chuyên gia tiết lộ sẽ khiến bạn bất ngờ.

Một số truyền thống Giáng sinh kỳ lạ trên thế giới

Với một số vùng đất trên thế giới, Giáng sinh với ăn gà tây, ăn thịt cừu hay bóc quà bên cây thông là chuyện… nhà người ta.

Xông hơi giải cảm coi chừng... đi luôn!

*Xóm tôi vừa có người xông hơi thì bị đột quỵ. Tôi hơi nổi da gà vì mình rất "máu" xông hơi chữa cảm. Có nên từ bỏ vụ xông không bác sĩ ?M.Tuấn (Tiền Giang)

Đi Phần Lan ai mời xông hơi đừng từ chối

TTO - Nhắc đến suối nước nóng và những phòng xông hơi, người ta thường nghĩ ngay đến Nhật Bản. Thế nhưng, đất nước này lại không phải là nơi duy nhất để bạn trải nghiệm những dịch vụ ấy.

​Sử dụng phương pháp xông hơi để giải cảm

Theo kinh nghiệm dân gian, bà con thường dùng cách xông lá cây để giải cảm, bớt mệt mỏi. Đây là cách chữa bệnh đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả.

​Xông hơi và massage

Nhiều người thích đi xông hơi và massage bởi chúng giúp đầu óc thư giãn, cơ thể nhẹ nhõm, thoải mái.