Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Xôn xao đoạn clip một thanh niên cầm dao uy hiếp cảnh sát giao thông

28/05/2021 16:00 GMT+7

TTO - Khi bị dừng xe để kiểm tra, một thanh niên cầm dao uy hiếp lực lượng cảnh sát giao thông hòng bỏ chạy.

Người vi phạm giao thông dùng dao uy hiếp lực lượng cảnh sát giao thông

Ngày 28-5, một đoạn clip được tung lên mạng xã hội Facebook liên quan đến thanh niên dùng dao uy hiếp lực lượng cảnh sát giao thông khiến dư luận xôn xao.

Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh lực lượng cảnh sát giao thông được cho ở thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) trong quá trình tuần tra kiểm soát đã dừng xe máy của 2 thanh niên để kiểm tra nhưng bị chống trả.

Theo đoạn clip, sau khi bị lực lượng cảnh sát giao thông dừng xe, 1 trong 2 thanh niên cầm dao uy hiếp lực lượng cảnh sát giao thông đòi thả xe.

Sau khi dùng hung khí uy hiếp lực lượng chức năng, 2 thanh niên lên xe máy chạy thoát khỏi hiện trường.

Xôn xao đoạn clip một thanh niên cầm dao uy hiếp cảnh sát giao thông - Ảnh 2.

Hình ảnh người vi phạm giao thông dùng hung khí uy hiếp lực lượng CSGT - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip tung lên mạng thu hút hàng ngàn lượt xem, hầu hết các bình luận đều cho rằng 2 thanh niên vi phạm luật giao thông nhưng vẫn có những hành động chống đối gây nguy hiểm đến lực lượng công vụ nên cần phải điều tra xử lý nghiêm.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an thị xã Kỳ Anh cho biết vụ việc đang được lực lượng chức năng vào cuộc kiểm tra và cung cấp thông tin cụ thể khi có kết quả.

Đi ôtô vi phạm giao thông còn xúc phạm công an, quay clip đưa lên mạng Đi ôtô vi phạm giao thông còn xúc phạm công an, quay clip đưa lên mạng

TTO - Ngày 2-2, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đã xử phạt người đăng tải bài viết trên Facebook có nội dung sai sự thật, xúc phạm uy tín của lực lượng công an.

LÊ MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận