Tag: xóa dữ liệu

Backend Developer làm gì? Điều kiện để trở thành lập trình viên Backend (phần 1)

Hiện nay, Backend Developer hay lập trình viên Backend là vị trí công việc thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết về công việc này qua bài viết sau đây nhé!

Cha bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' hành hạ đến chết khai gì về việc xóa camera?

TTO - Nguyễn Kim Trung Thái khai sợ vụ của con gái liên lụy đến Thái và Trang, bản thân không muốn một 'tai nạn' có thể cướp mất người thân của mình, lại còn ảnh hưởng đến những người thân khác.

Nhân viên FPT Shop lấy dữ liệu trong laptop của khách, sẽ giải quyết ra sao?

TTO - Theo thông tin từ FPT Shop, đơn vị này cam kết sẽ nhờ Apple hỗ trợ để xóa vĩnh viễn dữ liệu của khách hàng trên thiết bị của nhân viên.

Cảnh báo lây nhiễm virus nguy hiểm xóa dữ liệu trên USB tại Việt Nam

TTO - Virus nguy hiểm W32.XFileUSB đã lây nhiễm 1,2 triệu máy tính tại Việt Nam. Virus này có khả năng xóa toàn bộ dữ liệu trên USB của nạn nhân. Đây là nội dung cảnh báo vừa được tập đoàn Bkav phát đi.

Facebook sẽ đưa vào sử dụng tính năng xóa lịch sử

Tại hội nghị thường niên của các nhà phát triển Facebook vừa diễn ra, Facebook đã thông báo kế hoạch đưa vào sử dụng tính năng xóa lịch sử lướt Facebook (Clear History).

5 mẹo tăng tốc điện thoại Android

TTO - Những thủ thuật đơn giản này sẽ giúp thiết bị Android của bạn chạy nhanh trở lại.

4 bước để xóa dữ liệu an toàn cho thiết bị Android

TTO - Với quá nhiều dữ liệu riêng tư trong mỗi chiếc smartphone, việc xóa bỏ dữ liệu an toàn trước khi chuyển sang dùng điện thoại mới là điều rất quan trọng.