Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Xịt hơi cay vào mắt, vác mã tấu chém người sau va chạm giao thông ở Thủ Đức

15/06/2022 11:56 GMT+7

TTO - Sau vụ va chạm giao thông, một nhóm đối tượng dùng bình xịt hơi cay, hung khí tấn công người khác. Hai người nhập viện trong tình trạng thương tích nặng.

Xịt hơi cay vào mắt, vác mã tấu chém người sau va chạm giao thông ở Thủ Đức - Ảnh 1.

Các đối tượng dí đánh người sau va chạm giao thông - Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 15-6, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đã triệu tập một số thanh niên lên lấy lời khai, điều tra để xử lý liên quan đến vụ xịt hơi cay, chém người sau va chạm giao thông.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 14-6, trên đường 35, phường Cát Lái, TP Thủ Đức xảy ra va chạm giao thông giữa xe tải với ôtô mang biển số 51H - 461.55. Ngay sau đó, tài xế xe tải bị một số thanh niên dùng hung khí gí chém, dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt.

Một số người khác đến can ngăn cũng bị tấn công gây thương tích. Chém người xong, nhóm thanh niên nhanh chóng rời hiện trường.

Riêng hai nạn nhân là anh P.T.N. (30 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) và N.V.N. (29 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) được mọi người chở đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng. Một người bị xịt hơi cay vào mắt, người còn lại tụ máu não được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Thủ Đức phối hợp với Công an phường Cát Lái nhanh chóng đến hiện trường.

Xịt hơi cay vào mắt, vác mã tấu chém người sau va chạm giao thông ở Thủ Đức - Ảnh 2.

Một đối tượng cầm mã tấu gí chém tài xế - Ảnh: M.H.

Xịt hơi cay vào mắt, vác mã tấu chém người sau va chạm giao thông ở Thủ Đức - Ảnh 3.

Các đối tượng này rất hung hăng - Ảnh: M.H.

Báo động các băng nhóm ‘trẻ trâu’: Nẹt pô cũng vác Báo động các băng nhóm ‘trẻ trâu’: Nẹt pô cũng vác 'hàng nóng' chém nhau

TTO - Những mâu thuẫn vụn vặt như va quẹt nhẹ, nẹt pô... thay vì hòa giải êm đẹp, gần đây nổi lên những vụ giải quyết mâu thuẫn bằng 'hàng nóng' có tính chất côn đồ. Những hình ảnh "truy cùng chém tận" gần đây đang thực sự đáng báo động.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận