Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021

Xin trả lại bảng số xe đẹp

11/05/2021 10:46 GMT+7

TTO - Giờ thật giả lẫn lộn, bảng số đẹp chỉ tổ cho thiên hạ đàm tiếu.

Kính gửi các cơ quan chức năng!

Tôi xin trình bày như sau: Tôi chạy xe ôm, trời xui đất khiến sao tôi có được bảng số xe đẹp. Lúc đầu tôi sướng lắm. Nhưng gần đây đi trên đường tôi có cảm giác mọi người nhìn tôi khác thường. Nhất là sau mấy vụ xe sang có số đẹp trùng nhau, do có xe dùng bảng giả.

Tôi đọc trong mắt người đi đường đủ lời bình phẩm. Nào là nghèo không lo kiếm cơm, bày đặt mua bảng số xe "lộc, phát" để mong đổi đời, chờ sung rụng à!? Nhưng cũng có người nghĩ tay này đích thị là dùng bảng số giả rồi. Không lo làm, có xăm trên lưng số "lộc, phát" thì "liu điu vẫn mãi là đời liu điu". Nghĩ thế, tức không chịu nổi.

Ngẫm lại, cái bảng số xe đẹp chẳng làm nên vương tướng gì, nghe người đời bình phẩm thật khó chịu. Thôi, trả quách cho xong. Cứ chí thú làm ăn, biết đâu… Mà nói thật, sau này có nhiều tiền, mua được ôtô xịn, có cho bảng số đẹp cũng không lấy. Giờ thật giả lẫn lộn, bảng số đẹp chỉ tổ cho thiên hạ đàm tiếu. Không làm, không cố gắng, không cần cù thì dù có phước ông bà để lại, "lộc" đấy, nhưng muôn đời cũng chẳng "phát".

Kính đơn. 

Đồng Nai phạt chủ xe lắp biển số Đồng Nai phạt chủ xe lắp biển số 'lộc phát' giả, chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra

TTO - Liên quan vụ “2 ô tô trùng biển số 'lộc phát' tại Đồng Nai”, ngày 9-5, Phòng cảnh sát giao thông Đồng Nai cho hay đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với lái xe lắp biển số giả.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận