Tag: biển số giả

Công an tạm giữ 2 ô tô gắn biển số xanh giống nhau để điều tra

Trên đường phố Hà Tĩnh xuất hiện một lúc 2 ô tô gắn biển số xanh 38A-1169. Nhận được thông tin, công an đã tạm giữ hai chiếc xe này để làm rõ.

Công an TP.HCM thu hàng trăm biển số giả của các tiệm khắc dấu

Hàng trăm biển số 'giả', không có quốc huy, nguồn gốc trưng bày ở các tiệm khắc dấu, in ấn, làm biển quảng cáo, đồ chơi xe máy... bị công an thu giữ.

Xe bị giả biển số: Cây ngay chỉ biết chết đứng

Chủ xe có biển số thật bị trừ tiền oan khi xe biển số giả qua trạm thu phí, thậm chí vướng những rắc rối khác.

Nghi phạm cướp ngân hàng ở Đà Nẵng: Đi xe của bạn gái, dùng biển số giả, cắt tóc để trốn

Nghi phạm cướp ngân hàng ở Đà Nẵng sử dụng xe máy của bạn gái, dùng biển số giả và sau đó đi cắt tóc để thay đổi nhân dạng.

Thu phí không dừng: 2 tháng rồi các lỗi vẫn chưa dừng

TTO - Sau gần hai tháng thu phí điện tử không dừng (từ ngày 1-8-2022) với ô tô đi cao tốc, nhiều người than phiền về việc gặp những sự cố như lỗi thẻ, xe không qua trạm vẫn bị trừ tiền, có trường hợp bị trừ tiền hai lần khi qua trạm...

Không có bằng lái còn chạy xe biển giả ngũ quý 9 ‘cho oai’

TTO - Một nam thanh niên ở Hà Tĩnh chưa có bằng lái còn gắn biển số giả ngũ quý 9 chạy xe trên đường. Sau khi người dân phản ánh trên mạng xã hội, công an đã kiểm tra và xử phạt người này.

Chiêu thức tinh ranh của băng trộm trẻ chuyên đi xe hơi

TTO - Đầu năm 2022, tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai... xảy ra hàng loạt vụ trộm nhắm vào các gia đình khá giả. Nhóm này đi xe hơi, lợi dụng đêm khuya hành động, đi lên cao tốc để ‘cắt đuôi’ trinh sát, sau mỗi vụ đều thay biển số giả, đổi xe.

Thót tim cảnh lực lượng kiểm lâm rượt đuổi ôtô chở gỗ lậu suốt quãng đường 100km

TTO - Phát hiện ôtô nghi chở gỗ lậu, lực lượng kiểm lâm Thừa Thiên Huế yêu cầu dừng xe kiểm tra, nhưng tài xế quay đầu, tăng ga bỏ chạy nên kiểm lâm phải rượt đuổi suốt quãng đường dài hơn 100km.

Xin trả lại bảng số xe đẹp

TTO - Giờ thật giả lẫn lộn, bảng số đẹp chỉ tổ cho thiên hạ đàm tiếu.

Vụ Porsche Macan trùng biển số 'chạm mặt' ở Hà Nội: Công bố ảnh tài xế đeo biển giả

TTO - Sau thông báo truy tìm tài xế đi xe Porsche Macan đeo biển giả trong vụ 2 xe sang trùng biển tại sảnh 1 chung cư ở Hà Nội, Công an quận Hoàng Mai vừa công khai hình ảnh được cho là tài xế đeo biển giả trong vụ việc trên.