Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Xin bỏ qua lỗi vi phạm bất thành, tài xế say rượu đấm vào mặt thượng úy cảnh sát

16/03/2021 10:51 GMT+7

TTO - Tài xế Phạm Xuân B. đi xe máy vi phạm nồng độ cồn 0.567 miligam/1 lít khí thở, khi cảnh sát giao thông lập biên bản xử lý, người này xin bỏ qua lỗi vi phạm nhưng không được nên đã chửi bới, đấm vào mặt một thượng úy.

Xin bỏ qua lỗi vi phạm bất thành, tài xế say rượu đấm vào mặt thượng úy cảnh sát - Ảnh 1.

Tổ công tác khống chế tài xế say rượu, đấm vào mặt một thượng úy CSGT - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 16-3, chỉ huy Đội cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ số 7 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) thông tin, tổ công tác của đơn vị đã bàn giao một tài xế có hành vi chống người thi hành công vụ cho Công an phường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) để xử lý.

Vụ việc xảy ra vào lúc 13h15 ngày 15-3, khi tổ công tác của Đội CSGT đường bộ số 7 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) tuần tra trên nhiều tuyến đường ở quận Hà Đông thì phát hiện ông Phạm Xuân B. (42 tuổi, quê Thanh Hóa) đi xe có biểu hiện sử dụng rượu bia nên dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn. 

Kết quả ông B. vi phạm nồng độ cồn mức vi phạm 0.567 miligam/1 lít khí thở (vượt mức phạt kịch khung), vì thế tổ công tác đã mời ông B. vào chốt, lập biên bản.

Lúc này ông B. xin tổ công tác bỏ qua vi phạm nhưng bất thành. Ông này dùng lời lẽ thô tục chửi bới tổ công tác.

Tổ công tác đã yêu cầu ông B. về nhà nhưng ông này vẫn chống đối và bất ngờ vung tay đấm mạnh vào mặt thượng úy Nguyễn Mạnh Tùng khiến ông Tùng bị vỡ mắt kính, sưng đỏ vùng mặt.

Trước sự manh động của tài xế B., tổ công tác đã lập tức khống chế, đưa người này về trụ sở công an phường.

Bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra, thanh niên chạy xe máy chở 3 đánh cảnh sát Bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra, thanh niên chạy xe máy chở 3 đánh cảnh sát

TTO - Triệu Đức Anh lái xe máy chở 2 người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, khi bị tổ công tác yêu cầu dừng xe, người này không chấp hành mà còn chửi bới, dùng tay đánh vào đầu một thượng úy cảnh sát cơ động.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận