Tại phiên xử này sẽ không có mặt hai luật sư Trần Đình Triển và Nguyễn Văn Tú bào chữa cho hai bị cáo Hằng và Thúy do hai bị cáo này có đơn đề nghị không cần luật sư tham gia trong quá trình tố tụng.
Cáo trạng của Viện KSND tỉnh Hà Giang nêu rõ Nguyễn Thúy Hằng đã sáu lần bán dâm cho bị cáo Sầm Đức Xương từ tháng 7-2008 đến tháng 5-2009, được trả tổng cộng 4,1 triệu đồng. Sau đó, Hằng giới thiệu Nguyễn Thị Thanh Thúy (đang học lớp 12 Trường THPT Việt Lâm) với Sầm Đức Xương để quan hệ tình dục. Theo Viện KSND tỉnh Hà Giang, từ tháng 9-2008 đến tháng 5-2009, Thúy đã bán dâm cho Sầm Đức Xương ba lần, được 650.000 đồng. Cáo trạng nêu rõ Nguyễn Thúy Hằng có hai lần môi giới mại dâm và Nguyễn Thị Thanh Thúy có ba lần môi giới mại dâm.
Trong vụ án này, cơ quan điều tra đã xác minh làm rõ nội dung tố cáo 16 người là cán bộ và quan chức tỉnh Hà Giang đã có quan hệ tình dục, trong đó có ông Nguyễn Trường Tô (nguyên chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, đã bị kỷ luật). Cơ quan điều tra cho rằng không đủ chứng cứ chứng minh các cá nhân bị tố cáo có hành vi mua dâm người chưa thành niên. Tuy nhiên cơ quan điều tra vẫn có công văn kiến nghị cấp có thẩm quyền xem xét xử lý các đối tượng bị tố cáo.
------------------------------------
Không xử lý hình sự nguyên chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trường TôVụ mua dâm HS: không ai trong "danh sách đen" bị xử lýVụ mua dâm tại Hà Giang: sẽ xem xét bản “danh sách đen”Vụ hiệu trưởng mua dâm: Tuyên hủy bản án sơ thẩm, yêu cầu điều tra lại từ đầuXét xử phúc thẩm vụ hiệu trưởng mua dâmNgày 10-3 xét xử vụ hiệu trưởng mua dâm
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận