Tag: xem world cup

World Cup nữ: Nơi thể thao trong trẻo

TTCT - Không biết mọi người thế nào, riêng mình, tôi khoái xem World Cup bóng đá nữ hơn là nam. Lý do? Ở World Cup bóng đá nữ, tôi vẫn còn thấy được sự trong trẻo của thể thao...

Gia đình Việt ở Qatar vui World Cup 2022

TTO - Trong thời gian World Cup 2022 diễn ra tại Qatar, gia đình anh chị Nguyễn Văn Long - Nguyễn Thị Hương cùng các con say mê với các trận đấu qua truyền hình cũng như hòa mình vào không khí tại sân vận động.

Dắt xe về sau nhậu và xem World Cup, quẹt trúng xe khác, thanh niên rút dao đâm chết người

TTO - Vừa nhậu và xem xong trận đá banh World Cup rồi ra dắt xe về thì va quẹt xe máy khác, xảy ra cãi vã, ẩu đả. Bất ngờ thanh niên rút dao đâm chết người.

Đi Qatar xem World Cup - Kỳ 7: Tô phở Việt ở World Cup

TTO - Mặc chiếc áo bà ba nam màu cà phê sữa lên người, tôi bắt đầu làm nhân viên phục vụ tại nhà hàng Hội An với việc đầu tiên là lần lượt bưng đĩa gỏi cuốn, tô phở bò ra bàn của hai cô gái người Hàn Quốc đang ngồi trong quán.

Bác sĩ cấm đội bóng Heo Rừng của Thái Lan tới Nga xem World Cup

TTO - Dù được đưa ra khỏi hang, tình trạng sức khỏe vẫn không cho phép các cậu bé Thái Lan tới Nga xem chung kết World Cup 2018. Bác sĩ cho biết các thành viên đội bóng 'Heo Rừng' sẽ phải xem qua truyền hình.

Nơi World Cup là cách giải tỏa duy nhất

TTO - Với những khó khăn do chính sách nhập cư của Mỹ, những người tị nạn tại trại tạm trú AMAR, thuộc Mexico, xem World Cup là niềm vui hiếm hoi trong cuộc sống của mình.

Ông Nam không đau

TTO - Lời tâm sự của ông Lê Văn Nam (68 tuổi, quận Tân Phú, TP.HCM) trong bài viết "World Cup cuối cùng của tôi!" (Tuổi Trẻ ngày 22-6) đã "kéo" chúng tôi đến thăm ông trong một con hẻm nhỏ ở quận Tân Phú.

Cựu binh 48 tuổi và hành trình đi bộ 5 tháng tới Nga xem World Cup

TTO - Đi bộ 5 tháng trời qua nhiều quốc gia không phải là chuyện dễ, nhưng vì tình yêu World Cup, một người đàn ông 48 tuổi đến từ Anh đã không ngại khó nhọc để làm được điều này.

Cùng xuống phố coi World Cup 2018

TTO - World Cup 2018 đã đi được nửa chặng đường, người hâm mộ vẫn đang theo dõi và ủng hộ trái bóng tròn cuồng nhiệt.

Thức khuya triền miên xem World Cup, nguy hiểm cho người bệnh tim mạch

Những người mắc bệnh tim mạch nếu thức khuya triền miên xem bóng đá rất dễ gặp nguy hiểm, nhất là những người cổ vũ thái quá, phấn khích tột độ.