17/07/2022 09:58 GMT+7

Xem võ sĩ vừa đánh vừa xin trọng tài 'kết thúc sớm' vì đối thủ 'quá yếu'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ Vagab Vagabov đã hoàn toàn áp đảo trước đối thủ David Barkhudaryan trong cuộc so tài ngày 16-7 ở sự kiện AMC Fight Nights 113 tại Nga. Thậm chí Vagabov vừa đánh vừa nhìn trọng tài để 'xin kết thúc sớm' nhưng vẫn bị ngó lơ...

Võ sĩ Vagabov vừa đánh vừa nhìn trọng tài 'xin kết thúc' nhưng vẫn bị ngó lơ - Nguồn: Twitter

Đó là cuộc so tài tranh chức vô địch hạng dưới nặng, Vagab Vagabov đã hoàn toàn chiếm thế thượng phong và dồn ép đối thủ. Nổi bật là ở hiệp đấu thứ 4, Barkhudaryan đã hoàn toàn đuối sức, nhiều lần phải nằm trên sàn đấu để chống đỡ vất vả những pha ra đòn của Vagabov.

Điều thú vị là Vagabov đã trông thấy tình trạng "kiệt sức" của đối thủ nên rất nhiều lần anh nhìn sang trọng tài để hy vọng ông can thiệp nhằm kết thúc sớm trận đấu. 

Nhưng trọng tài tỏ ra khá thờ ơ, Vagabov phải tiếp tục đánh Barkhudaryan nhiều lần nữa thì trọng tài mới chính thức cho dừng trận đấu. 

Kết quả Vagabov được xử thắng knock-out và bảo vệ thành công chức vô địch. Sau trận đấu này, báo chí và người hâm mộ đã chỉ trích sự can thiệp chậm trễ của trọng tài. 

Báo Sport News (Hà Lan) bình luận: "Võ sĩ MMA cầu xin hàng chục lần trước khi trọng tài can thiệp dừng trận đấu". 

Video: Bàn thắng của Vinicius đưa Real Madrid lên ngôi vô địch Champions League Video: Bàn thắng của Vinicius đưa Real Madrid lên ngôi vô địch Champions League

TTO - Tiền đạo Vinicius là người có pha lập công duy nhất trong trận chung kết Champions League sáng 29-5, giúp Real Madrid đánh bại Liverpool 1-0. Đó là tình huống đệm bóng ở cự ly gần sau đường căng ngang chuẩn xác của Valverde.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên