06/07/2022 14:06 GMT+7

Xem võ sĩ TikToker bị cao thủ YouTuber hạ đo ván trên sàn đấu

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trận so tài thú vị giữa 2 võ sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội là TikToker Khaled Azizi và YouTuber Daniel Ahola đã kết thúc bằng một cú knock-out, ngay cả những võ sĩ chuyên nghiệp cũng thán phục.

YouTuber Daniel Ahola đã có pha knock-out dã man khiến Khaled Azizi nằm bất tỉnh - Nguồn: Marca

Trận đấu diễn ra tại Phần Lan. Những phút đầu tiên, Khaled Azizi tỏ ra nhỉnh hơn khi tung ra nhiều cú đấm khá nguy hiểm về phía đối thủ. 

Tuy nhiên trong một khoảnh khắc mải mê tấn công, Khaled Azizi đã lộ ra sơ hở và bị Daniel Ahola tung ra một cú đấm rất mạnh bằng tay phải trúng cằm khiến anh ngã xuống nằm bất động trên sàn đấu.

Các nhân viên y tế phải sơ cứu cho Khaled Azizi khá lâu, còn Ahola đã có một chiến thắng hết sức ấn tượng được báo chí khen ngợi. Vì những cú đấm mạnh và chuẩn xác như thế này thì ngay cả những võ sĩ chuyên nghiệp cũng rất khó thực hiện. 

Đoạn video về cú knock-out ấn tượng này sau đó đã được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút rất nhiều người xem và bình luận. 

Được biết trong thời gian qua, làng võ thế giới đã rộ lên những trận so tài giữa các nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Dù đó chỉ là những võ sĩ nghiệp dư nhưng các trận đánh của họ lại thu hút rất đông người theo dõi và có không ít người đã trở nên nổi tiếng. 

Như trường hợp của YouTuber người Mỹ Logan Paul đã có những chiến thắng ấn tượng và anh từng chính thức so tài với võ sĩ lừng danh Floyd Mayweather (vô địch quyền anh thế giới 5 hạng cân khác nhau) vào tháng 6-2021. 

Xem võ sĩ Xem võ sĩ 'giả đò bị knock-out' lộ liễu ở Philippines gây phẫn nộ làng võ MMA

TTO - Trận đấu giữa Reginaldo Cruz và Jomar Pacio ở Philippines đã gây phẫn nộ làng võ MMA thế giới vì cái cách võ sĩ giả đò bị knock-out 'quá lộ liễu' và thô thiển.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận