29/06/2022 13:45 GMT+7

Bị đánh nhừ tử, nữ võ sĩ sợ hãi xin huấn luyện viên đầu hàng ở trận tranh 5 đai vô địch thế giới

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Do bị đánh quá nhiều nên nữ võ sĩ người Mexico Alma Ibarra đã cầu xin huấn luyện viên của mình đầu hàng trong trận tranh 5 đai vô địch thế giới WBA, WBC, IBF, WBO, IBO.

Nữ võ sĩ Mexico Alma Ibarra đã hoảng sợ xin thua để 'được sống sót trở về nhà' ở trận tranh 5 đai vô địch thế giới - Nguồn: Marca

Đó là trận so găng hạng bán trung tranh 5 đai vô địch thế giới WBA, WBC, IBF, WBO, IBO giữa đương kim vô địch người Mỹ Jessica McCaskill với đối thủ thách đấu là Alma Ibarra tại sàn đấu danh tiếng Tech Port Arena của Mỹ ngày 27-6.

Trận đấu này dự kiến sẽ diễn ra 10 hiệp đấu nhưng chỉ sau 3 hiệp, Alma Ibarra đã bị đánh nhừ tử và liên tục nhận những cú đấm như trời giáng vào mặt. Điều đó đã khiến Alma Ibarra sợ hãi liên tục cầu xin huấn luyện viên của cô đầu hàng.

Từ ống kính truyền hình, mọi người đã chứng kiến sự hoảng sợ của Alma Ibarra khi hiệp đấu thứ 3 kết thúc. Lúc đó huấn luyện viên đã liên tục động viên Alma Ibarra tiếp tục chiến đấu nhưng nữ võ sĩ lại hoảng sợ thốt lên: "Không... Không... Tôi chỉ muốn sống sót trở về nhà".

Cuối cùng Alma Ibarra đã quyết định bỏ cuộc và Jessica McCaskill đã lần thứ 3 liên tiếp bảo vệ thành công 5 đai vô địch thế giới. Đây cũng là chiến thắng thứ 11 trong 13 lần thượng đài của Jessica McCaskill.

Xem võ sĩ đạp đối thủ Xem võ sĩ đạp đối thủ 'bay khỏi sàn đấu' chỉ với... 1 đòn

TTO - Võ sĩ người Pháp Michael Palandre đã có chiến thắng knock-out hết sức ngoạn mục khi đạp đối thủ Ai Cập Taha El Makarem bay khỏi sàn đấu chỉ với 1 đòn.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên