Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Xem võ sĩ 'giả đò bị knock-out' lộ liễu ở Philippines gây phẫn nộ làng võ MMA

24/06/2022 14:26 GMT+7

TTO - Trận đấu giữa Reginaldo Cruz và Jomar Pacio ở Philippines đã gây phẫn nộ làng võ MMA thế giới vì cái cách võ sĩ giả đò bị knock-out 'quá lộ liễu' và thô thiển.

Xem cú "knock-out kịch sĩ" gây phẫn nộ dư luận MMA - Nguồn: MMA

Trận đấu nói trên diễn ra cách đây 2 ngày tại Las Pinas (Philippines) trước sự chứng kiến của rất đông người hâm mộ.

Khi trận đấu chỉ diễn ra chưa được 20 giây, võ sĩ Reginaldo Cruz có pha xoay người 180 độ tung cú đấm tuyệt đẹp. Dù cú đấm của Reginaldo Cruz không trúng đích nhưng đối thủ vẫn cứ... ngã nằm sấp bất động trên sàn đấu.

Cú knock-out "quá giả" và thô thiển này sau đó đã gây phẫn nộ cho dư luận Philippines, khi rất nhiều người lên tiếng chỉ trích.

Trọng tài Jerry Legaspi nói với báo chí: "Toàn bộ sự việc đã gây sốc cho tôi. Tôi thực sự không thấy bất kỳ cú đánh hợp pháp nào từ Reginaldo Cruz. Nó thực sự gây ngạc nhiên cho tôi. Diễn xuất của họ thật tệ. Họ nên đến một hội thảo để làm điều đó".

Sau đó, đoạn video về trận đấu này cũng được lan truyền trên mạng xã hội và tạo nên làn sóng giận dữ cho làng võ MMA. Một tài khoản trên Twitter viết: "Điều này không đáng có chỗ đứng trong MMA. Môn thể thao này đã rất tiến bộ và những chú hề như thế này không nên được phép tiếp tục tồn tại".

Một cổ động viên khác bình luận: "Những người đàn ông này không bao giờ được phép thi đấu nữa. Hãy kết thúc sự nghiệp của Reginaldo Cruz và Jomar Pacio".

Đá mạnh chân đối thủ, võ sĩ MMA bị gãy chân đáng sợ Đá mạnh chân đối thủ, võ sĩ MMA bị gãy chân đáng sợ

TTO - Trận đấu giữa võ sĩ Willem Smith với Ivan Strydom tại Nam Phi đã kết thúc khá buồn, khi Willem Smith bị gãy chân rất 'kinh dị' phải nhập viện điều trị.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận