09/07/2022 14:51 GMT+7

Xem võ sĩ gốc Việt An Hồ tung 'cú đá tuyệt đỉnh' thắng knock-out nhanh như chớp sau 14 giây

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Mỹ gốc Việt Nam An Hồ đã gây sốt ở giải đấu võ MMA LFA 135 tại Mỹ, khi anh tung 'cú đá tuyệt đỉnh' hạ knock-out đối thủ Matt Barro chỉ sau 14 giây.

Xem võ sĩ gốc Việt An Hồ tung 'cú đá tuyệt đỉnh' thắng knock-out nhanh như chớp sau 14 giây - Nguồn: LFA 135

An Hồ theo nghiệp võ từ nhỏ nhưng đến năm 2018 mới bắt đầu tham dự các giải đấu MMA nghiệp dư và không thua trận nào sau 7 lần thượng đài.

Đầu năm 2022, võ sĩ An Hồ mới thật sự đấu chuyên nghiệp và có trận thắng đầu tiên trước đối thủ Guilherme Crossi với pha xoay người 360 độ tung cú đấm tuyệt đẹp để thắng knock-out.

Trận đấu với Matt Barro ngày 9-7 là lần thứ hai An Hồ đánh chuyên nghiệp. Lần này võ sĩ gốc Việt gây sốt với cú knock-out thuộc loại "quá nhanh quá nguy hiểm".

Đó là giây thứ 14 của hiệp đấu thứ nhất, An Hồ tung cú đá chân phải thẳng vào cằm Matt Barro, khiến võ sĩ này ngã xuống nằm bất động trên sàn đấu.

Trọng tài ngay lập tức tiến đến xem xét và quyết định chiến thắng knock-out cho An Hồ, đây là một trong những cú knock-out nhanh nhất và đẹp nhất tại sự kiện đấu võ lần này. Chiến thắng này giúp An Hồ tiếp tục có khởi đầu tuyệt vời trên con đường trở thành cao thủ MMA.

Mất chức vô địch vì... bác sĩ, cao thủ MMA  rượt đối thủ Mất chức vô địch vì... bác sĩ, cao thủ MMA rượt đối thủ 'leo rào' bỏ trốn

TTO - Sau khi các bác sĩ buộc Ali AlQaisi phải dừng trận đấu vì vết cắt khá sâu ở gần mắt, võ sĩ MMA này đã nổi giận gây náo loạn trên sàn đấu và thậm chí rượt đối thủ Jesse Arnett phải leo rào bỏ trốn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất