22/05/2021 09:59 GMT+7

Xem võ sĩ trẻ hạ đo ván 'gã khổng lồ' 150kg trong vòng... '1 nốt nhạc'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - "Thấp bé nhẹ cân" hơn hẳn đối thủ nhưng võ sĩ 21 tuổi người Kazakhstan Danila Semenov đã hạ đo ván "gã khổng lồ" nặng 150kg Osborne Matimanan ở hiệp thứ nhất trận so găng ở sự kiện Boxing Night 5 tại Nga vào ngày 21-5.

Xem gã khổng lồ nặng 150kg Osborne Matimanan bị đấm gục chỉ sau 1 hiệp đấu - Nguồn: Boxing News

Danila Semenov (21 tuổi) là võ sĩ trẻ người Kazakhstan. Anh nặng khoảng 100kg và chỉ mới bắt đầu sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp vào năm ngoái.

Còn võ sĩ Osborne Matimanan (42 tuổi) là cựu vô địch hạng nặng của Nam Phi, đã dày dạn kinh nghiệm trận mạc với 39 trận lên đài, thắng 23 trận. Đặc biệt, anh nổi bật với ngoại hình "hộ pháp" nặng gần 150kg.

Trận so tài này được dự báo sẽ rất hấp dẫn khi cả hai đều có những điểm mạnh riêng. Nhưng thật bất ngờ khi võ sĩ Osborne Matimanan đã bị hạ gục nhanh chóng chỉ sau "1 nốt nhạc". Thậm chí anh còn không tung nổi một cú đấm nào trúng người đối thủ Danila Semenov.

Do ngoại hình quá khổ nên Osborne Matimanan tỏ ra rất nặng nề và chậm chạp trong phòng ngự. Vì vậy, chỉ sau 2 phút của hiệp đầu tiên, Osborne Matimanan đã dính liền 2 cú đấm liên tiếp vào mặt và ngã gục ở góc sàn đấu.

Trọng tài đã quyết định dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Danila Semenov. Đây là chiến thắng thứ 3 trong sự nghiệp của võ sĩ người Kazakhstan.

Được yêu cầu dừng, võ sĩ MMA vẫn siết chặt cổ đối thủ và bị trọng tài... bóp cổ Được yêu cầu dừng, võ sĩ MMA vẫn siết chặt cổ đối thủ và bị trọng tài... bóp cổ

TTO - Tình huống hết sức lạ lùng và hài hước vừa xảy ra ở giải đấu WEF Selection 35 vào ngày 20-5, khi võ sĩ Narmatov siết cổ đối thủ đến ngất xỉu. Dù trọng tài yêu cầu dừng tay nhưng do anh không chịu buông, nên dẫn đến việc bị trọng tài bóp cổ.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên