26/09/2020 12:46 GMT+7

Xem võ sĩ bị đánh bất tỉnh như 'chết đứng'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ Colombia Yeison Vargas đã bị đánh ngất xỉu trong tư thế đứng, sau đó mới từ từ ngã xuống sàn đấu trong trận so găng với đối thủ Nicaragua Melving Lopez ngày 25-9 tại Miami, Mỹ.

Võ sĩ Colombia Yeison Vargas đã bị đánh ngất xỉu trong tư thế đứng, sau đó mới từ từ ngã xuống sàn đấu - Nguồn: Twitter

Võ sĩ Yeison Vargas (30 tuổi) từng 21 lần thượng đài trong suốt sự nghiệp và có được 17 chiến thắng. Còn Melving Lopez đã giành chiến thắng 22 trận trong 23 lần thượng đài trước đó. Với bề dày thành tích đó, cuộc đối đầu giữa hai võ sĩ rất được mong đợi.

Nhưng trái với dự đoán, trận đấu quyền Anh này đã kết thúc chóng vánh chỉ sau 2 phút. Khi đó võ sĩ Melving Lopez liên tục tung những pha ra đòn khiến đối thủ chống đỡ vất vả, trước khi tung cú đấm cực mạnh bằng tay trái trúng mặt Yeison Vargas.

Sau khi nhận cú đấm này vào mặt, Yeison Vargas đã rơi vào trạng thái bất tỉnh dù vẫn đang đứng. Trọng tài thấy thế nên lập tức nhảy vào can thiệp, Yeison Vargas mới từ từ ngã xuống sàn đấu và cần đến sự chăm sóc của nhân viên y tế khá lâu mới có thể tỉnh lại.

Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu, Yeison Vargas đã "tâm phục khẩu phục" đối thủ khi nói rằng: "Tôi đã nghiên cứu rất nhiều về Melving Lopez và cố gắng không để bị động nhưng vẫn thất bại. Anh ấy đánh quá giỏi".

Màn knock-out không tưởng của Melving Lopez sau đó đã được các chuyên gia quyền Anh thế giới bình chọn là "màn knock-out của năm 2020".

Video: Trận đấu Video: Trận đấu 'sỉ nhục quyền Anh', võ sĩ té ngã 8 lần sau 2 hiệp dù không... trúng đòn

TTO - Báo chí châu Âu đã dùng từ "trò hề" hoặc "sỉ nhục quyền Anh" để nói về trận so găng hạng nặng giữa hai võ sĩ Łukasz Różański với Ozcan Cetinkaya ngày 21-9 ở sự kiện KnockOut Boxing Night tại Ba Lan.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên