Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Xem video hai băng xách hung khí hỗn chiến trong bệnh viện

30/11/2019 19:38 GMT+7

TTO - Phải khẳng định ngay những hình ảnh các bạn đang xem chỉ là tình huống giả định, được truyền hình trực tiếp tại buổi diễn tập xử lý tình huống hai băng nhóm xách hung khí hỗn chiến trong Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Toàn cảnh tình huống giả định hai băng nhóm giang hồ gây chiến với nhau trong bệnh viện và bị giải tỏa sau 15 phút - Video: HOÀNG LỘC

Mặc dù giả định, nhưng các diễn viên trong đoạn video này theo nhiều người đánh giá đã "diễn" rất đạt, tạo ra một cảnh tượng không khác gì một cuộc truy sát thực sự.

Tình huống giả định được đưa ra là có hai băng nhóm giang hồ gây chiến với nhau ở bên ngoài. Hậu quả, một nhóm có hai người bị thương được đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu. Ngay sau đó, nhóm còn lại tiếp tục xách các loại hung khí kéo vào khoa cấp cứu của bệnh viện truy sát đối thủ.

Trước tình huống khẩn cấp này, bệnh viện buộc phải khởi động hệ thống code grey - hệ thống phản ứng khẩn cấp sự cố an ninh, trật tự. Cùng lúc thông tin được chuyển trực tiếp đến ban giám đốc bệnh viện, khoa cấp cứu nơi xảy ra sự cố, tổ bảo vệ và công an phường kịp thời huy động lực lượng tham gia ứng cứu.

Thông qua hệ thống camera, mọi hành vi hủy hoại tài sản, uy hiếp bệnh nhân, nhân viên y tế và bảo vệ của nhóm đối tượng đều được ghi lại. 

Chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi khởi động hệ thống code grey, lực lượng công an phối hợp với nhân viên bệnh viện hóa giải thành công cuộc "huyết chiến" của hai băng nhóm giang hồ.

Buổi diễn tập diễn ra trong bối cảnh an ninh, an toàn bệnh viện đang trở thành một vấn đề nóng bỏng. Đặc biệt là sau hàng loạt vụ nhân viên y tế bị hành hung, mới nhất là vụ nữ điều dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng 1 bị cha của một bệnh nhi đánh nhập viện.

Khởi tố ông bố hành hung bác sĩ khi đưa con đi khám Khởi tố ông bố hành hung bác sĩ khi đưa con đi khám

TTO - Công an xác định ông Đinh Việt Bắc đã hành hung bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình vì cho rằng những người này không nhiệt tình cứu chữa con mình.

HOÀNG LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận