Tag: Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Nhiều bệnh viện tại TP.HCM thưởng Tết từ 12 - 100 triệu đồng/người

Tại TP.HCM, nhiều bệnh viện cho biết gặp nhiều khó khăn năm 2022, nhưng bệnh viện cũng đã cố gắng "chắt chiu" để thưởng Tết cho nhân viên y tế cao nhất có thể.

Bắt nghi phạm vụ luật sư bị chém chết ở Thủ Đức

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an TP Thủ Đức đã bắt được nghi phạm chém chết luật sư T.V.H. ở dạ cầu Rạch Chiếc. Hiện công an đang lấy lời khai nghi phạm để làm rõ nguyên nhân.

Cắt bỏ khối u buồng trứng nặng 22kg như đang mang bầu cho nữ du học sinh

TTO - Ngày 2-11, Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP.HCM cho biết vừa phẫu thuật thành công cho một nữ bệnh nhân 18 tuổi có khối u buồng trứng nặng 22kg như đang mang bầu. Đây là trường hợp hiếm gặp tại bệnh viện ở độ tuổi này.

Thường trực 24/24 giờ để ngăn kịp thời các vụ hành hung nhân viên y tế

TTO - PGS.TS Lương Ngọc Khuê, cục trưởng Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết Bộ Y tế vừa có văn bản 4245/BYT-KCB gửi Bộ Công an đề nghị tăng cường phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự bệnh viện.

TP.HCM: Bệnh nhân cuối trong 2 vụ ngộ độc methanol đã xuất viện

TTO - Đến ngày 17-8, tất cả bệnh nhân trong 2 vụ ngộ độc rượu methanol khiến 11 người nhập viện, 2 người tử vong đã xuất viện.

Sức khỏe 9 người trong 2 vụ ngộ độc rượu khiến 2 người tử vong hiện ra sao?

TTO - Theo thông tin mới nhất được cập nhật tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) và Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, hiện 9 bệnh nhân bị ngộ độc rượu có chứa methanol có sức khỏe ổn định, 5 người đã xuất viện.

Ngành y tế TP.HCM triển khai nhiều giải pháp bảo vệ nhân viên y tế khoa cấp cứu

TTO - Sau khi xảy ra 2 vụ việc bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định bị hành hung, Sở Y tế TP.HCM đã đưa ra các giải pháp bảo vệ nhân viên y tế của khoa cấp cứu.

Thêm 5 người tại TP.HCM nhập viện vì ngộ độc rượu pha cồn methanol

TTO - Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) vừa cho biết bệnh viện này mới tiếp nhận thêm 5 trường hợp bị ngộ độc rượu khi uống rượu pha với cồn rửa tay có chứa methanol.

Giải pháp nào ngăn bạo lực từ phòng cấp cứu?

TTO - Chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày, hai bác sĩ tại khoa cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) đã bị người nhà hành hung, tấn công trực tiếp.

Vụ ngộ độc rượu làm 2 người tử vong: Thêm một bệnh nhân nguy kịch, tổn thương hai bên bán cầu não

TTO - Ngày 7-8, Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) thông tin về 4 trường hợp ngộ độc methanol đang được điều trị tại đây trong vụ ngộ độc rượu khiến 2/8 nạn nhân tử vong, hiện 1 trường hợp nữ đang có dấu hiệu nguy kịch, tổn thương não.