Xem Trọng Hiếu khai diễn bùng nổ Đại nhạc hội lớn nhất châu Âu

26/08/2017 16:08 GMT+7

TTO - Trọng Hiếu làm bùng nổ sân khấu của Đại nhạc hội Videodays trước 15.000 khán giả tại Đức với bản hit quen thuộc Peter Pan và Say Ah.

Videodays với Hiếu cũng giống như một giấc mơ đang sắp thành hiện thực khi sẽ có hơn hàng chục ngàn người cổ vũ trực tiếp và hàng chục triệu người theo dõi mình qua Internet.

Trong giấc mơ đó, Trọng Hiếu luôn nhớ rằng chính giải thưởng Quán quân Việt Nam Idol tại chính quê hương của mình đã làm nên bước ngoặt để Hiếu tự tin được biết đến và từng bước thực hiện những khát khao bùng cháy cho âm nhạc.

Trọng Hiếu

Với giọng ca và những bước nhảy điêu luyên, phong cách cách chuyên nghiệp đã giúp Trọng Hiếu - nam ca sĩ đại diện duy nhất của châu Á trong đêm đại nhạc hội chinh phục hơn 15.000 khán giả có mặt tại sân vân động.

Sự kiện âm nhạc châu Âu "Videodays" diễn ra trong hai ngày 24 và 25-8 tại tại sân vận động Lanxess - Đức là một sự kiện rất nóng và được người hâm mộ quan tâm. 

Trọng Hiếu là ca sĩ châu Á duy nhất tham gia đại nhạc hội hoành tránh cùng với 300 ngôi sao có ảnh hưởng trên các mạng xã hội tại Đức như YouTube, Instagram, Facebook,  Snapchat trước 15.000 khán giả trực tiếp đến từ các nước trong khu vực.

Nam ca sĩ gốc Việt xuất hiện trong dáng vẻ bảnh bao, tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp các nước bạn.

Với phong thái tự tin, quán quân Vietnam Idol 2015 “bùng nổ” khi đem đến đêm diễn hai ca khúc quen thuộc Peter Pan trình diễn cùng các bé thiếu nhi được lựa chọn qua một thuộc thi nhảy do chính nam ca sĩ tổ chức và bản hit Say Ah.

Nam ca sĩ thể hiện những động tác đầy chuyên nghiệp trong và khiến cho hơn 15.000 khán giả có mặt tại sân vận động Lanxess cùng đồng thanh ca khúc “Say Ah”.

Ekip đạo diễn của Videodays rất hài lòng với tiết mục của Trọng Hiếu và cho biết đây là tiết mục mở màn hay nhất trong 6 năm qua của đại nhạc hội lớn nhất châu Âu.

Trọng Hiếu giữa 15.000 khán giả tại sự kiện âm nhạc châu Âu Videodays - Ảnh:
Trọng Hiếu giữa 15.000 khán giả tại sự kiện âm nhạc châu Âu Videodays - Ảnh: Magenta Musik

Sau cuộc thi Viet Nam Idol 2015 kết thúc, Trọng Hiếu nhận được nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao từ giới chuyên môn. 

Trọng Hiếu vinh dự được mời tham gia biểu diễn mở màn trước hơn 15.000 khán giả của đại nhạc hội hoành tráng nhất châu Âu là một tín hiệu tự hào cho âm nhạc và nghệ sĩ Việt Nam vươn ra tới thế giới.

Trước đó nam ca sĩ cũng đã có một đêm liveshow thành công tại Tp Bad Kissengen - quê hương của anh, mở đầu cho tour lưu diễn mang tên Alder (Đại bàng) tại các thành phố của Đức.

Điểm đến tiếp theo của tour lưu diễn sẽ là Rathaussaal Zelven vào ngày 9-9.

Trọng Hiếu hiện đang nằm trong Top 3 nghệ sỹ được bình chọn đại diện Việt Nam tham dự EMA 2017 - một trong bốn hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV vì những hoạt động tích cực trong thời gian qua và sự nổi trội về gu âm nhạc và phong cách biểu diễn quốc tế. 

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận