Idol Trọng Hiếu tung clip nhảy để tìm kiếm tài năng nhảy múa

20/06/2017 23:38 GMT+7

TTO - Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 - Trọng Hiếu vừa phát động cuộc thi nhảy mang tên Thần tượng bước nhảy nhí bay cùng Peter Pan thông qua một clip do chính anh và các bạn thiếu nhi Đức dạy nhảy.

Trọng Hiếu
Trọng Hiếu thu hút người xem không chỉ bằng giọng hát mà còn bằng những bước nhảy tràn đầy năng lượng - Ảnh: Ân Nguyễn iu

Clip này được đăng trên trang fanpage của Trọng Hiếu. Trọng Hiếu chia sẻ về sân chơi nhỏ của mình: "Mùa hè là lúc mà các bạn nhỏ có nhiều thời gian cũng như năng lượng sáng tạo nhất.

Tôi thực hiện cuộc thi này với mong muốn đây sẽ là một sân chơi thú vị dành cho các bạn nhỏ yêu thích nhảy múa vào dịp hè, và cũng là nơi để tôi cùng các bạn chia sẻ niềm đam mê nhảy múa cùng những giai điệu và âm nhạc.

Ngoài ra, tôi cũng muốn dành cơ hội để cho các bạn trẻ được đứng trên sân khấu lớn và thể hiện khả năng của mình trước đám đông. Biết đâu sẽ là cơ hội cho các em làm quen với nghệ thuật và phát hiện được tài năng của mình ở đó". 

Sau chiến thắng tại Thần tượng âm nhạc, một số ca khúc Funk của Trọng Hiếu như: Bước đến bên em, Say Ah được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để cover nhảy cá nhân hoặc tập thể và chia sẻ trên các mạng xã hội.

Chính vì thế sau khi ra mắt ca khúc Peter Pan do anh tự sáng tác hôm 1-6 qua, Trọng Hiếu đã quyết định thực hiện clip dạy nhảy trên nền ca khúc này. 

Với phần nhạc Funk sôi động của Peter Pan qua sự hướng dẫn của thầy giáo vô siêu đáng yêu Trọng Hiếu, hi vọng clip nhảy này sẽ mang lại niềm đam mê và tạo hứng khởi cho các em nhỏ yêu thích âm nhạc và những bước nhảy.

Từng đạt các giải thưởng về nhảy toàn nước Đức và Châu Âu từ thời niên thiếu, thế nhưng Trọng Hiếu nói anh chẳng có bí quyết gì lớn ngoài sự đam mê, tự tin và khổ luyện.

Chàng Việt Kiều Đức hiện có rất nhiều fan ủng hộ ở nhiều lứa tuổi kể cả  nhiều fan nhí, những người yêu thích sự sôi động và không khí cuồng nhiệt mỗi khi Trọng Hiếu trình diễn trên sân khấu.

Không chỉ mang lại luồng gió mới về âm nhạc tại Việt Nam, Trọng Hiếu còn dành một tình yêu đặc biệt cho trẻ em trong nước bằng sự gần gũi và những hành động cụ thể.

Trọng Hiếu nói tuy chưa có gia đình và trẻ con nhưng khi tiếp xúc các bé anh cảm thấy rất vui và có thêm động lực để trở thành hình mẫu lý tưởng trong mắt trẻ thơ.

Vì thế anh rất muốn được cùng nhảy với các bạn nhỏ và sẽ rất hạnh phúc nếu có nhiều bạn đến với cuộc thi này.

Các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 6 đến16 có thể tự học nhảy theo clip hướng dẫn của Trọng Hiếu, quay lại video và đưa lên facebook của mình cùng với hashtag #baybaybaybay và email tới linh@trongmusic.com.

Trọng Hiếu và ê kíp sẽ lựa chọn một hoặc hai bạn nhỏ suất sắc nhất để cùng biểu diễn với Trọng Hiếu trên sân khấu Vietnam Idol kids vào ngày 14-7 tới.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận