03/11/2017 12:05 GMT+7

Xem tiết mục cuối cùng của cố nghệ sĩ Khánh Nam

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Tiết mục ‘Tiên nữ cứu dân’ trong Sao nối ngôi nhí được ghi hình trước khi nghệ sĩ Khánh Nam qua đời. Đây là tiết mục cuối cùng mà Khánh Nhi biểu diễn cùng ba nuôi của mình.

Khánh Nhi biểu diễn cùng ba nuôi Khánh Nam, nhận được 39,7 điểm, xếp hạng nhất trong đêm thi

Tiên nữ cứu dân là một tiết mục được đầu tư công phu, nhất là về phần kỹ thuật hình thể. 

Với sức của cô bé 10 tuổi, Khánh Nhi đã mang đến một phần trình diễn khiến người xem mãn nhãn, khi cầm chắc thanh tre đu mình ba vòng rồi đánh tiếp, sau đó hát nốt phần ca khá dài ở đoạn cuối.

"Càng vô sâu, bé Nhi càng giỏi, nói ít hiểu nhiều"

Cố nghệ sĩ Khánh Nam

Nghệ sĩ Đức Hải vô cùng thích thú với tạo hình của Khánh Nam: "Anh Khánh Nam hôm nay xấu nhất quả đất, nhưng lại cực kỳ dễ thương". 

Đức Hải cũng hết lời khen Khánh Nhi tự tin, bình tĩnh, diễn đến mức như một diễn viên chuyên nghiệp thực sự.

Bào Ngư chỉ học thư pháp trong 7 ngày đã thành thục như một nghệ nhân

Dưới sự chỉ dạy của bà nội - nghệ nhân thư pháp Mỹ Lý, cũng là người trợ diễn trong tiết mục hát Thư pháp, Bào Ngư không chỉ hát hay mà còn biểu diễn thư pháp rất đẹp.

Thanh Bạch rất thích hình tượng của Bào Ngư, đặc biệt ở phần viết chữ, còn Đức Hải thì tâm đắc với cách kết thúc nét chữ cuối cùng của Bào Ngư qua hành động "ngoắc nét" chữ Việt Nam.

Tiết mục dân ca nhẹ nhàng  đưa khán giả đi qua ba mùa lúa trong bài ca Mưa trên quê hương đã  giúp Hữu Tấn và mẹ Đông Đào khoe triệt để giọng ca ngọt ngào, ấm áp của mình.

Còn Ngọc Tâm bất ngờ thay đổi hình tượng một cách chóng mặt khi hóa thân thành cậu bé đầu ba vá, gan dạ và đầy máu lửa, dám "giành" đất chăn trâu với các chàng trai cao to, khỏe mạnh trong làng qua tiết mục Cậu bé cờ lau.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận