01/12/2013 23:32 GMT+7

Xem SEA Games 27 trên TTO

TTO
TTO

TT - Bắt đầu từ hôm nay (2-12), trang thể thao Tuổi Trẻ điện tử (thethao.tuoitre.vn) sẽ mở chuyên mục SEA Games 27. Mục mới này có gì hấp dẫn?

Bốn phóng viên của Tuổi Trẻ gồm Sĩ Huyên, Nguyên Khôi, Tấn Phúc và Huy Đăng có mặt tại Myanmar sẽ cập nhật mọi thông tin liên quan đến SEA Games 27. Bạn đọc sẽ được biết từng giờ diễn biến thông tin của đoàn thể thao VN ở Myanmar, những câu chuyện hay trong ngày, những tấm gương vượt khó của VĐV... Tuổi Trẻ cũng sẽ trở thành cầu nối đưa bạn đọc tiếp cận gần gũi hơn với HLV, VĐV của đoàn thể thao VN và các quốc gia tham dự thông qua các cuộc trò chuyện gắn với những sự kiện xảy ra.

Những cây bút thể thao quen thuộc của Tuổi Trẻ như Hoài Lê, Huy Thọ, Duy Bình, Hoàng Vũ, Trung Dân, Quốc Thắng, Kinh Luân, Kiều Tuyên, Hiếu Trung, Thanh Tuấn cùng các chuyên gia Trần Minh Chiến, Đoàn Minh Xương... sẽ đưa ra những góc nhìn, đánh giá sau những sự kiện nổi bật ở mục Bình luận & phân tích.

Ở môn bóng đá, HLV đội U-23 Thái Lan Kiatisak cũng sẽ dành thời gian tham gia bình luận trước và sau những trận đấu hay. Đặc biệt, ngôi sao bóng đá VN Lê Công Vinh sẽ có góc nhìn cá nhân sau những sự kiện liên quan đến đội U-23 VN.

TTO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: SEA Games 27 TTO