26/04/2018 12:19 GMT+7

Xem pháo hoa từ tàu du lịch trên sông Hàn

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Trong các đêm diễn ra Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018, du khách có thể lựa chọn mua vé xem pháo hoa từ các tàu du lịch trên sông Hàn.

Xem pháo hoa từ tàu du lịch trên sông Hàn - Ảnh 1.

Xem pháo hoa từ tàu du lịch trên sông Hàn là trải nghiệm thú vị cho du khách trong dịp lễ hội DIFF 2018 - Ảnh: TẤN LỰC

UBND TP Đà Nẵng vừa cho biết sẽ cho phép các tàu du lịch được vận chuyển hành khách trên sông Hàn trong các đêm diễn ra Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 (DIFF 2018).

Việc ngồi trên tàu du lịch xem trình diễn pháo hoa sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho du khách tham quan Đà Nẵng trong suốt thời gian diễn ra DIFF 2018.

Để được thực hiện dịch vụ bán vé xem pháo hoa, các tàu phải đáp ứng các điều kiện an toàn về trang bị, chở đúng số người cho phép, cam kết bán vé theo giá đã đăng ký.

Trường hợp có kèm dịch vụ khác phải niêm yết công khai thông tin và giá các dịch vụ đi kèm. Mỗi tàu chỉ được phép hoạt động một chuyến mỗi đêm trong các đêm bắn pháo hoa. 

Để đảm bảo hoạt động vận chuyển khách du lịch trên sông Hàn diễn ra an toàn, BCH Bộ đội biên phòng, Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng và các đơn vị có liên quan được giao kế hoạch quản lý chặt chẽ các tàu thuyền trong  thời gian di dời tạm phục vụ DIFF 2018 và trong các đêm thi.

TẤN LỰC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên