09/12/2023 15:11 GMT+7

Xem Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae làm nữ nhạc trưởng

Trong bộ phim truyền hình mới Maestra: Strings of Truth, ngôi sao Lee Young Ae vào vai đặc biệt: nữ nhạc trưởng.

Lee Young Ae trong phim Maestra: Strings of Truth - Ảnh:  tvN

Lee Young Ae trong phim Maestra: Strings of Truth - Ảnh: tvN

Đặc biệt bởi hình ảnh nữ nhạc trưởng còn hiếm thấy trong phim truyền hình và Lee Young Ae được xem là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên vào vai thể loại này.

Mong chờ sự trở lại của Lee Young Ae

Nhân vật Cha Se Eum trong phim của Lee Young Ae cũng khá đặc biệt. Cô từng là nghệ sĩ violin nhưng hiện tại là nhạc trưởng của một dàn nhạc - vị trí mà nhiều người ghen tị.

Trở về Hàn Quốc sau 20 năm sống ở nước ngoài để chỉ huy dàn nhạc The Hankang Philharmonic, Cha Se Eum đối diện với những người cũ từng hiện diện trong cuộc đời mình, đồng thời phải đối mặt với những "con quỷ" của chính mình trong quá khứ.

Trailer phim Maestra: Strings of Truth

Tối 9-12 mới lên sóng tập đầu tiên, nhưng Maestra: Strings of Truth tạo được sự quan tâm của rất nhiều khán giả bởi cái tên Lee Young Ae.

"Nóng lòng chờ phim này. Lee Young Ae tiểu thư của tôi", "Tôi rất vui khi được gặp Lee Young Ae trong bộ phim mới. Nếu có câu chuyện hay, thú vị thì cô nàng tài năng này sẽ tỏa sáng rực rỡ", "Hy vọng đây là sự trở lại tuyệt vời cho cô ấy, một người xinh đẹp"... nhiều ý kiến khán giả viết lại.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Lee Young Ae cho biết cô cảm thấy bị kịch bản thu hút bởi cô chưa thấy có phim nào nhân vật nữ lại là nhạc trưởng. Thêm vào đó, nội dung Maestra: Strings of Truth thực sự hấp dẫn.

Để đảm nhận vai diễn này, Lee Young Ae bắt đầu học violin và chỉ huy từ các nhạc sĩ chuyên nghiệp từ tháng 11-2022.

Đạo diễn Kim Jung Kwon cũng rất cẩn thận khi chọn các vai khác cho dàn nhạc, ưu tiên những người có thể chơi nhạc cụ cổ điển.

"Mọi người đã tập luyện vô cùng chăm chỉ. Khán giả theo dõi kỹ ánh mắt và chuyển động của Lee Young Ae khi chỉ huy có thể thấy cô ấy đam mê đến mức nào", đạo diễn nói.

Lee Young Ae tiếp tục tỏa sáng?

Lee Young Ae được xem là một viên ngọc sáng của làng giải trí, "quốc bảo" của Hàn Quốc. Cô giành được nhiều yêu mến của khán giả tại các nước sau khi vào vai chính trong phim truyền hình nổi tiếng Nàng Dae Jang Geum.

Năm 2015, tại lễ trao giải Truyền hình quốc tế Seoul lần thứ 10, Lee Young Ae được vinh danh với giải thưởng Grand Prize of Hallyu (giải thưởng ghi nhận công lao cũng như sự đóng góp to lớn cho làn sóng Hallyu) bởi những dự án tên tuổi và những đóng góp lớn trong việc truyền bá văn hóa, sức ảnh hưởng và hình ảnh con người Hàn Quốc ra toàn thế giới.

Lee Young Ae trong Maestra: Strings of Truth - Ảnh: tvN

Lee Young Ae trong Maestra: Strings of Truth - Ảnh: tvN

Bộ phim truyền hình gần nhất của Lee Young Ae là Thanh tra Koo đánh dấu một thử thách mới của cô khi hóa thân thành thám tử kỳ quặc Koo Kyung Yi - hình ảnh khác lạ với vẻ thanh lịch thường thấy của cô.

Dù rating còn khiêm tốn nhưng phim nhận được lời khen vì phá bỏ khuôn mẫu bằng cốt truyện độc đáo và cách khai thác sáng tạo.

Lee Young Ae hiện tích cực quảng bá bộ phim mới nhất của mình bằng cách tham gia nhiều chương trình và sự kiện khác nhau. Sự thành công của Maestra: Strings of Truth sẽ là yếu tố quan trọng giúp tên tuổi của cô tiếp tục được công nhận.

Khui độ giàu có của ‘quốc bảo Hàn Quốc’ Lee Young AeKhui độ giàu có của ‘quốc bảo Hàn Quốc’ Lee Young Ae

Cùng với nhan sắc, tài năng, 'quốc bảo Hàn Quốc' Lee Young Ae còn sở hữu khối tài sản khổng lồ bên gia đình hạnh phúc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên