28/03/2021 13:49 GMT+7

Xem 'đệ nhất cao thủ' Miocic bị 'bại tướng' đánh nhừ tử ở trận tranh chức vô địch UFC

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Mỹ Stipe Miocic đã bị 'bại tướng' trước đây của anh là Francis Ngannou đánh nhừ tử ở trận tranh chức vô địch hạng nặng của UFC diễn ra sáng 28-3. Miocic chỉ cầm cự được 2 hiệp đấu...

Diễn biến chính trong trận tranh chức vô địch hạng nặng của UFA giữa Francis Ngannou với "đệ nhất cao thủ" Miocic - Nguồn: UFC

Trước trận đấu này, Stipe Miocic (38 tuổi) được xem là "đệ nhất cao thủ" trên sàn đấu UFC, và cách đây 3 năm anh từng chiến thắng võ sĩ Pháp Francis Ngannou ở trận đấu tranh chức vô địch hạng nặng UFC 220. Chiến thắng đó giúp Miocic đi vào lịch sử UFC với tư cách võ sĩ hạng nặng nhiều lần liên tiếp bảo vệ thành công chức vô địch.

Nhưng Francis Ngannou chỉ cần 3 năm để đòi lại "món nợ xưa". Trước một "đại cao thủ" dày dạn kinh nghiệm trận mạc như Miocic, Francis Ngannou đã không hề e dè mà đánh một trận tưng bừng.

Ở hiệp đấu đầu tiên, Francis Ngannou đã có vài lần tung những cú đấm chính xác trúng mặt của đối thủ, trong đó có tình huống khiến Miocic phải ngã xuống sàn đấu.

Chưa hết, ở hiệp này Francis Ngannou còn tung ra một cú đá trúng vào mặt đối thủ Miocic, nhưng rất may võ sĩ người Mỹ đã đứng vững hết hiệp một. Sang hiệp đấu thứ hai, Francis Ngannou tiếp tục tấn công và anh liên tiếp tung ra 2 cú đấm trúng đích khiến Miocic ngã xuống.

Sau đó Miocic cố gắng đứng dậy được, nhưng chỉ vài giây sau anh lại nhận một cú đấm tay trái rất mạnh vào cổ và ngã ngửa trên sàn đấu. Francis Ngannou lập tức áp sát và tung thêm một cú đấm nữa vào cổ của Miocic, lần này mọi thứ dừng lại và trọng tài Herb Dean quyết định xử võ sĩ người Pháp được thắng knock-out ở giây thứ 52 của hiệp hai.

Chiến thắng giúp Francis Ngannou trở thành "nhà vua mới" của UFC.

Xem Xem 'hot girl MMA' lên gối hạ 'nốc ao' đối thủ chỉ sau 37 giây

TTO - Nữ võ sĩ xinh đẹp Vanessa Demopoulos (biệt danh 'hot girl MMA') đã có chiến thắng chóng vánh chỉ sau 37 giây, khi liên tục tung những cú đấm và lên gối khiến đối thủ Cynthia Arceo không gượng dậy nổi.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên