Xem 'cú nốc ao đáng sợ': võ sĩ bị đấm bất tỉnh trong tư thế đứng dựa vào vách lồng đấu

17/07/2021 14:29 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Nga Husein Kushagov vừa có một chiến thắng 'nốc ao' đáng sợ đúng nghĩa, khi anh tung một cú đấm rất mạnh khiến đối thủ Brazil Marco Pirata bất tỉnh trong tư thế đứng dựa vào vách lồng đấu ở trận so tài ngày 17-7 tại ACA 126 (Nga).

Xem võ sĩ Husein Kushagov tung cú đấm khiến đối thủ Marcão Pirata phải bất tỉnh trong tư thế đứng - Nguồn: MMA

Đây là trận so tài hạng trung giữa võ sĩ nổi tiếng người Brazil Marco Pirata với cao thủ người Nga Husein Kushagov. Suốt 3 phút đầu tiên của hiệp đấu thứ nhất, hai võ sĩ không có pha ra đòn đáng chú ý nào.

Nhưng đến phút thứ 4, Kushagov đã áp sát và tung liên tiếp những cú đấm khiến đối thủ phải lùi dần vào sát vách lồng đấu.

Sau đó Kushagov đã tung móc bằng tay phải rất mạnh trúng vào mặt của Marco Pirata, khiến võ sĩ người Brazil này lập tức bất tỉnh trong tư thế đứng dựa đầu vào vách lồng đấu.

Khi đó bình luận viên truyền hình ESPN đã phải thốt lên: 'Ôi, Chúa ơi!' và trọng tài đã lao vào can thiệp cho dừng trận đấu. Khi đó, trọng tài đã nhẹ nhàng đỡ Marco Pirata nằm xuống sàn đấu và ra hiệu cho các nhân viên y tế vào chăm sóc.

Thấy tình trạng đáng sợ của đối thủ, Husein Kushagov còn tiến đến giúp trọng tài chăm sóc. Chung cuộc Husein Kushagov đã giành chiến thắng nốc ao chỉ sau 1 hiệp đấu.

Cú nốc ao đáng sợ này đã được các chuyên trang võ thuật bình chọn là một trong những "Cú nốc ao đẹp nhất trong tuần".

Võ sĩ MMA có thu nhập cao nhất thế giới bị gãy chân Võ sĩ MMA có thu nhập cao nhất thế giới bị gãy chân 'kinh dị' trên sàn đấu

TTO - Cao thủ MMA nổi tiếng thế giới Conor McGregor vừa bị gãy chân trong trận đấu với đối thủ người Mỹ Dustin Poirier ở sự kiện UFC 264 tại Las Vegas, Mỹ ngày 11-7. McGregor là ngôi sao thể thao có thu nhập cao nhất thế giới năm 2021.


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận