Thứ 7, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Xem cú knock-out mà người thua ngã gục, kẻ thắng chẳng biết tại sao

20/08/2022 09:40 GMT+7

TTO - Trận so găng quyền anh giữa hai võ sĩ người Tanzania là Boniface Chabuda và Samson Itimaya đã kết thúc rất 'kỳ quái', khi một trong hai võ sĩ bỗng dưng ngã xuống mà không rõ lý do. Còn người thắng cũng ngơ người vì 'không biết tại sao thắng'

Xem cú knock-out 'ma quái': người thua ngã gục, kẻ thắng 'chẳng biết tại sao' - Nguồn: Boxing News

Theo tường thuật của báo Essentially Sports ngày 20-8, trận đấu giữa hai võ sĩ Boniface Chabuda và Samson Itimaya khởi đầu khá hấp dẫn. Dù vậy, tuy cả hai đều tích cực tấn công nhưng lại không có một cú đấm nào đủ sức nặng để hạ gục đối thủ.

Đến hiệp đấu thứ hai, Boniface Chabuda tấn công nhiều hơn với những cú đấm liên tục nhưng Samson Itimaya đã linh hoạt né tránh tất cả. Trong khi mọi người đang chăm chú theo dõi trận đấu, bỗng dưng Samson Itimaya đổ gục về phía trước và té nằm trên sàn đấu dù không hề bị trúng đòn.

Samson Itimaya cũng hoàn toàn tỉnh táo nằm trên sàn đấu, chờ trọng tài đếm xong có số thứ tự và chấp nhận thất bại. Boniface Chabuda được xử thắng knock-out, nhưng chính anh cũng không hiểu "tại sao mình thắng" vì anh không hề ra đòn trúng đối thủ.

Báo chí thế giới đã gọi đây là màn knock-out "ma quái" vì không ai hiểu điều gì đã xảy ra. Sau đó video về trận đấu này đã được đăng tải trên mạng xã hội, tạo nên làn sóng chỉ trích từ những người hâm mộ võ thuật.

Một cổ động viên viết: "Trận đấu đã bị dàn xếp. Rõ ràng đây là pha giả đò thất bại". Một người dùng Twitter khác đã đăng trên mạng: "Làm sao có thể gọi đây là cấp độ chuyên nghiệp? Nó giống một trò hề hơn".

Võ sĩ người Mỹ tung cú đá Võ sĩ người Mỹ tung cú đá 'sấm sét' hạ cao thủ lừng danh của Nhật chỉ sau 44 giây

TTO - Chỉ cần 44 giây, võ sĩ người Mỹ Bryan Battle đã tung cú đá 'sấm sét' khiến cao thủ Nhật Takashi Sato đổ gục nằm bất tỉnh trên sàn đấu, ở trận so tài ngày 7-8 tại sự kiện UFC Fight Night.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận