01/08/2022 08:17 GMT+7

Lần đầu ra mắt, võ sĩ Brazil tung 'cú đá xoay giò lái' hạ đo ván đối thủ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Ngay lần đầu tiên ra mắt thi đấu chuyên nghiệp, võ sĩ người Brazil Iago Torres đã có cú knock-out tuyệt đẹp khi tung 'cú đá xoay giò lái' trúng mặt khiến Renan Fiuza ngã xuống bất tỉnh.

Võ sĩ Brazil Iago Torres với "cú đá xoay giò lái" hạ đo ván đối thủ trong lần đầu đấu chuyên nghiệp - Nguồn: MMA

Cuộc so tài giữa Iago Torres với Renan Fiuza diễn ra rạng sáng 1-8 (giờ Việt Nam) tại sự kiện Action Fight 21 ở Brazil. Trận đấu vừa bắt đầu, Iago Torres đã lao đến tấn công liên tục về phía đối thủ với những cú đấm và những đòn gối nhưng Renan Fiuza đã phòng ngự rất kín kẽ.

Sau đó, ở tình huống Renan Fiuza lao đến tấn công, Iago Torres đã tận dụng sự sơ hở của đối phương để xoay người tung cú đá tuyệt đẹp trúng cằm khiến đối thủ ngã xuống nằm bất động trên sàn đấu.

Trọng tài nhanh chóng can thiệp để xem xét tình trạng của Renan Fiuza, trước khi quyết định chiến thắng knock-out cho Iago Torres. Đây là một trong những cú knock-out đẹp nhất của giải đấu và Iago Torres đã có khởi đầu rất tuyệt vời.

Võ sĩ Ấn Độ bị hạ knock-out rồi qua đời vì... Võ sĩ Ấn Độ bị hạ knock-out rồi qua đời vì... 'không có xe cứu thương'

TTO - Trong cuộc so tài ở Giải vô địch kickboxing Ấn Độ, võ sĩ Nikhil Suresh bị hạ knock-out với cú đấm rất mạnh vào mặt và sau đó qua đời. HLV Vikram Nagaraj nói cái chết của Nikhil là do 'không có xe cứu thương và thiếu nhân viên y tế'.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên