Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Xem cú đánh golf 'ngoạn mục nhất lịch sử': bóng nhảy 3 lần trên mặt nước rồi lăn vào lỗ

11/11/2020 20:27 GMT+7

TTO - Tay golf số 2 thế giới Jon Rahm vừa có một cú đánh được nhận định 'ngoạn mục nhất lịch sử', khi đánh quả bóng nhảy 3 lần trên mặt hồ nước trước khi bay lên bờ lăn vòng cung vào lỗ, ghi điểm hole in one (cú đánh một gậy vào lỗ).

Video pha đánh golf ghi điểm Hole in one ngoạn mục nhất lịch sử của Jon Rahm - Nguồn: The Sun

Đó là vòng đấu tập diễn ra vào ngày 10-11 trước thềm giải Masters 2020, Jon Rahm đã có một cú đánh "không thể tin nổi" khi đặt bóng ở sát bờ hồ rồi thực hiện cú đánh đưa quả bóng "nhảy" 3 lần trên mặt nước để vượt qua bờ bên kia, rồi lăn vòng cung vào lỗ ghi điểm hole in one một cách khó tin.

Do các giải Masters 2020 cấm khán giả nên rất ít người được chiêm ngưỡng trực tiếp cú đánh của Jon Rahm. Nhưng sau đó khoảnh khắc này đã được đăng tải trên mạng xã hội Twitter và thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau 17 giờ.

Mọi người đã nhận định đây là cú đánh golf ngoạn mục nhất trong lịch sử. Kênh CNN viết: "Trong ngày mừng sinh nhật tuổi 26 của mình, Jon Rahm đã tạo ra một trong những cú đánh golf hay nhất mọi thời đại".

Phóng viên thể thao Tyler Greever cũng nhận định: "Có lẽ đây là pha đánh golf hay nhất trong lịch sử mà chúng ta từng được xem".

Nhà Trắng tĩnh lặng, ông Trump đi chơi golf sau khi ông Biden đắc cử Nhà Trắng tĩnh lặng, ông Trump đi chơi golf sau khi ông Biden đắc cử

TTO - Sau khi ông Joe Biden trở thành tổng thống đắc cử, khu vực bên trong Nhà Trắng rất tĩnh lặng nhưng đám đông đang reo hò vui mừng ở Đại lộ 17 bên ngoài Nhà Trắng và các khu vực khác.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận