26/09/2019 13:09 GMT+7

Xem cảnh võ sĩ MMA bị đấm gục, bỗng dưng đứng dậy ăn mừng

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong trận đấu võ ở Pháp diễn ra ngày 25-9, tay đấm người Pháp Hakim Ketaieb đã bị đối thủ người Tây Ban Nha Jose Maria Quevedo hạ knock-out nằm trên sân. Sau khi tỉnh dậy, Hakim Ketaieb đã có hành động lạ khi đi ra khỏi sàn đấu và ăn mừng.

Võ sĩ người Pháp Hakim Ketaieb bị đấm gục trên sân, sau đó anh bị 'ảo giác' tưởng mình chiến thắng nên ăn mừng - Nguồn: YouTube

Trận đấu đó chỉ mới diễn ra có 2 hiệp, Hakim Ketaieb đã dính cú đấm rất mạnh bằng tay phải của đối thủ Jose Maria Quevedo.

Hakim Ketaieb đã ngã xuống nằm dài trên sàn và trọng tài quyết định cho Jose Maria Quevedo giành chiến thắng knock-out.

Nhưng khi trọng tài chưa kịp công bố quyết định thì bỗng dưng Hakim Ketaieb đã ngồi bật dậy và đi ra khỏi sàn đấu giơ tay ăn mừng chiến thắng trong sự... chưng hửng của mọi người.

Một nhân viên giám sát đứng bên ngoài sàn đấu đã phải chạy theo để kéo Hakim Ketaieb lại vì lo sợ anh trượt chân té ngã vào khán giả.

Theo nhận định của kênh truyền hình AS (Tây Ban Nha), Hakim Ketaieb đã bị "choáng đầu" sau khi nhận cú đấm quá mạnh của đối thủ.

Nhiều CĐV cũng cảm thấy hài hước với hành động "khó đỡ" của Hakim Ketaieb.

Một CĐV viết: "Thật là hài không thể tả! Hakim Ketaieb có vẻ như có một giấc vô địch sau khi bị đấm gục".

Video tuyển thủ Bolivia bị gãy chân, phải nằm ở... cốp xe taxi đi cấp cứu Video tuyển thủ Bolivia bị gãy chân, phải nằm ở... cốp xe taxi đi cấp cứu

TTO - Chuyện 'lạ đời' vừa xảy ra ở Giải vô địch Bolivia 2019 giữa 2 đội Oriente Petrolero với Guabira ngày 24-9. Hậu vệ Mario Cuellar bị gãy chân nhưng không được xe cấp cứu chở đi mà phải nằm ở cốp xe taxi đến bệnh viện.

đang theo dõi để đưa ra quyết định cuối cùng thì

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Hakim Ketaieb MMA