Thứ 6, ngày 29 tháng 10 năm 2021

Xem các học viên cai nghiện thi đấu thể thao

10/05/2018 15:50 GMT+7

TTO - Trong tiếng hò reo cổ vũ của khán giả, hàng trăm vận động viên là các học viên cai nghiện đã ra sức "trổ tài" ở các môn thể thao: bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, bida, kéo co.Học viên tham gia các môn tại Hội thao 10-5. Video: MAI HOA

Ngày 10-5, hơn 400 học viên tại các cơ sở cai nghiện trực thuộc Lực lượng Thanh niên xung phong và Sở Lao động - Thương binh và xã hội TP.HCM đã tham gia hội thao chủ đề Niềm tin - Chiến thắng.

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP cho biết đây là hoạt động thường niên của các cơ sở, nhằm tạo môi trường giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy năng khiếu của các học viên, từ đó tạo khí thế, tinh thần tốt cho học viên học tập rèn luyện.

Năm nay, hội thao được tổ chức tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 3 (huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương), với sự tham dự của học viên các Cơ sở cai nghiện ma túy số 1, số 2, số 3, Cơ sở xã hội Nhị Xuân, các cơ sở cai nghiện ma túy Phước Bình, Đức Hạnh, Phú Đức, Phú Văn, Bố Lá.

Tăng 5 lần chế độ tiền ăn cho học viên cai nghiện dịp Tết Tăng 5 lần chế độ tiền ăn cho học viên cai nghiện dịp Tết

TTO - Từ ngày 25 đến 26-1, bà Nguyễn Thị Thu – Phó chủ tịch UBND TP.HCM tiếp tục dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP làm việc với các cơ sở cai nghiện ma túy, cơ sở xã hội thuộc quản lý của TP tại 3 tỉnh Đắk Nông, Lâm Đồng và Đồng Nai.

MAI HOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận