21/01/2022 11:30 GMT+7

Xem bàn thắng 'đẹp mà... đau'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tiền vệ Edgar Zaldívar đã ghi một bàn thắng được báo chí thế giới gọi là "đẹp mà... đau", khi anh bay người tung cú đá kiểu karate đưa bóng vào lưới trước khi nằm lăn lộn trên săn vì hạ bộ đập vào cột dọc.

Tiền vệ Edgar Zaldívar đã ghi bàn thắng vừa đẹp vừa... đau ở Giải vô địch Mexico - Nguồn: America TV

Khoảnh khắc hài hước và "khó đỡ" trên diễn ra trong trận đấu giữa Atlas FC với Leon ngày 20-1 ở vòng 2 Giải vô địch Mexico (Liga MX Clausura).

Đội chủ nhà Leon khởi đầu tốt hơn với bàn thắng mở tỉ số do công của Angel Mena ở phút 22 với cú sút phạt đền.

Đến phút 50, Atlas FC tổ chức tình huống tấn công bên cánh trái. Và Ian Torres đã có pha tạt bóng loại bỏ toàn bộ hàng thủ Leon, để Edgar Zaldívar bay người tung "cú đá kiểu karate" đưa bóng vào lưới trống ghi bàn gỡ hòa 1-1.

Nhưng ở tình huống nỗ lực sút bóng ghi bàn, Edgar Zaldívar đã không khống chế được tốc độ mà đập vào cột dọc ngay ở vị trí "chỗ hiểm". Cú va chạm khá mạnh với cột dọc đã khiến Edgar Zaldívar đau đớn nằm lăn lộn trên sân. Phải mất khá lâu, anh mới có thể đứng dậy tiếp tục thi đấu.

Báo chí thế giới sau đó gọi bàn thắng của Edgar Zaldívar là "bàn thắng đẹp mà... đau".

Bàn thắng chưa từng thấy: Cầu thủ té ngã Bàn thắng chưa từng thấy: Cầu thủ té ngã 'lỡ' móc bóng qua đầu thủ môn

TTO - Tiền đạo Jeam Eugenio de Oliveira đã ghi bàn thắng được báo chí châu Âu nhận định là 'chưa từng thấy trước đây', khi anh dù té ngã nhưng lại 'lỡ' chân móc bóng qua đầu thủ môn.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên