Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Bàn thắng chưa từng thấy: Cầu thủ té ngã 'lỡ' móc bóng qua đầu thủ môn

18/01/2022 10:01 GMT+7

TTO - Tiền đạo Jeam Eugenio de Oliveira đã ghi bàn thắng được báo chí châu Âu nhận định là 'chưa từng thấy trước đây', khi anh dù té ngã nhưng lại 'lỡ' chân móc bóng qua đầu thủ môn.

Xem pha té ngã vô tình ghi 'siêu phẩm' của Jeam Eugenio de Oliveira - Nguồn: Analysis TV

Ở trận đấu giữa Jacuipense với Doce Mel mới đây tại Giải vô địch bang Baiano (Brazil), tiền đạo Jeam Eugenio de Oliveira (Jacuipense) trong nỗ lực thoát xuống đã bị kẹp chặt bởi hai hậu vệ đối phương và anh đã té ngã.

Nhưng trong lúc ngã xuống, vô tình cái chân trái của Oliveira đã móc trúng bóng đưa trái bóng bay qua đầu thủ môn Doce Mel đi luôn vào lưới ở phút 70. Một bàn thắng đúng "chất rùa" của Oliveira đã giúp Jacuipense giành chiến thắng chung cuộc 1-0.

Đặc biệt, cách ghi bàn "ngộ nghĩnh" này sau đó đã được lan truyền trên mạng xã hội và gây sốt. Các tờ báo thể thao châu Âu đã gọi đây là "bàn thắng chưa từng thấy trong lịch sử". Tờ Sports viết: "Không có bàn thắng nào được ghi theo cách như vậy trước đây".

Xem bàn thắng Xem bàn thắng 'độc nhất vô nhị': Bóng vấp 'ổ gà' bay qua người thủ môn vào lưới

TTO - Bàn thắng hết sức kỳ lạ vừa xảy ra ở Giải bóng đá ngoại hạng Tanzania (NBC Tanzania Premier League), khi quả bóng đi lập bập và vấp 'ổ gà' nảy qua người thủ môn rồi đi luôn vào lưới.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận