31/03/2022 15:03 GMT+7

Xem ảnh đẹp về biên cương Tổ quốc bằng công nghệ thực tế ảo

THIÊN ĐIỂU
THIÊN ĐIỂU

TTO - Những bức ảnh đẹp về biên cương đất nước đang được triển lãm online bằng công nghệ thực tế ảo hiện đại tại địa chỉ trienlam.biencuongtoquoc.vn.

Xem ảnh đẹp về biên cương Tổ quốc bằng công nghệ thực tế ảo - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - trưởng Ban Tuyên giáo trung ương (thứ 2 bên phải) - và đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan khai mạc triển lãm thực tế ảo với chủ đề “Tự hào một dải biên cương” - Ảnh: T.ĐIỂU

Ngày 31-3, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo trung ương đã tổ chức khai mạc triển lãm thực tế ảo Tự hào một dải biên cương.

Bằng công nghệ thực tế ảo, triển lãm được xây dựng tương tự như một phòng triển lãm thực tế với khu vực lễ tân, khu trưng bày các tác phẩm tranh và khu vực tiểu cảnh.

Khách tham quan sẽ được lựa chọn các lộ trình trải nghiệm đa dạng từ Auto Play (lộ trình định sẵn, người sử dụng nhấn nút), tới Freetour (tự do di chuyển) hay Quick tour (trải nghiệm nhanh không gian).

Với triển lãm thực tế ảo, khách được tham quan mọi lúc mọi nơi bằng máy tính, laptop, máy tính bảng, tivi thông minh hay ứng dụng Một dải biên cương trên di dộng hệ điều hành IOS và Android.

Triển lãm giới thiệu 200 bức ảnh đẹp nhất được lựa chọn từ hơn 7.000 tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh nghệ thuật cấp quốc gia với chủ đề Tự hào một dải biên cương năm 2020.

Xem ảnh đẹp về biên cương Tổ quốc bằng công nghệ thực tế ảo - Ảnh 2.

Cha con người Mông tại Sủng Là, Hà Giang dựng cờ Tổ quốc để đón Tết cổ truyền của tác giả Dương Tiến Dũng (Bắc Giang) giành giải nhất ảnh đơn cuộc thi năm 2020

Dịp này ban tổ chức cũng phát động cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia lần thứ 2 với chủ đề Tự hào một dải biên cương.

Bộ ảnh chống COVID-19 giành giải nhất cuộc thi Bộ ảnh chống COVID-19 giành giải nhất cuộc thi 'Tự hào một dải biên cương'

TTO - 1 trong số 2 giải nhất, cả ba giải nhì cũng như nhiều giải ba và giải khuyến khích cuộc thi ảnh ‘Tự hào một dải biên cương’ đều thuộc về các tác giả phía Nam.

THIÊN ĐIỂU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên