Thứ 7, ngày 6 tháng 6 năm 2020

Xe xúc cào giếng lấp tìm thi thể một phụ nữ sau 2 tháng mất tích

20/04/2019 11:00 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Yên Bái đang điều tra nguyên nhân cái chết của một phụ nữ mất tích trước đó khoảng hai tháng, vừa được tìm thấy dưới giếng nước ở xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên.

Xe xúc cào giếng lấp tìm thi thể một phụ nữ sau 2 tháng mất tích - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: CTV

Sáng 20-4, lãnh đạo UBND xã Hưng Thịnh cho biết lực lượng chức năng đang phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện thi thể một phụ nữ tử vong dưới giếng nước bỏ hoang ở thôn Yên Bình.

Theo chính quyền địa phương, thi thể được phát hiện là người phụ nữ tên P.T.H. (30 tuổi, trú huyện Phong Thổ, Lai Châu). Chị H. lấy chồng là anh Nguyễn Văn H. và về ở thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên, Yên Bái).

Trước đó gần 2 tháng, gia đình H. không liên lạc được với chị, chồng chị nói không biết vợ đi đâu, người con rể cũng nói không thấy tung tích chị.

Mẹ chị H. linh cảm có điều chẳng lành nên bắt xe từ Lai Châu về Yên Bái tìm con, đồng thời làm đơn trình báo lên công an về việc con gái mất tích.

Mẹ chị H. về nơi con gái lấy chồng ở Yên Bái đã hỏi và tìm khắp các giếng nhưng không thấy. Sau đó, một người dân địa phương cho bà biết có một cái giếng bị lấp gần 2 tháng nay. Nghi ngờ co mình bị sát hại rồi chôn dưới giếng, mẹ chị H. đã báo cơ quan chức năng đến tìm kiếm.

Đến chiều 19-4, người dân và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người phụ nữ này dưới cái giếng này. Cảnh sát sau đó đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm thi thể để điều tra vụ việc.

Được biết, giếng nước nơi phát hiện xác nạn nhân sâu chừng 7m, đã bị vùi lấp, ngay cạnh nhà nạn nhân. Khi phát hiện, thi thể ở trong tình trạng bị cuốn chăn, đang bắt đầu phân hủy.

Chồng của nạn nhân đã được triệu tập lên làm việc để phục vụ công tác điều tra. Hiện công an huyện Trấn Yên và Công an tỉnh Yên Bái đang phối hợp tìm hiểu vụ việc.

Phát hiện thi thể hai bà cháu dưới ao nước sau chùa Phát hiện thi thể hai bà cháu dưới ao nước sau chùa

TTO - Người dân xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng bàng hoàng khi phát hiện thi thể hai bà cháu ở dưới ao chùa sau một đêm ngủ nhờ tại đây.

DANH TRỌNG - CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận