Thứ 4, ngày 28 tháng 7 năm 2021

Xe tông người đi bộ, nghi nhiều ôtô cán qua người nạn nhân

12/07/2019 14:14 GMT+7

TTO - Liên quan vụ người đàn ông bị ôtô tông biến dạng khi đang đi bộ về nhà, cán bộ điều tra không loại trừ khả năng không chỉ một ôtô cán qua người nạn nhân.

Xe tông người đi bộ, nghi nhiều ôtô cán qua người nạn nhân - Ảnh 1.

Các cơ quan chức năng khám nghiệm thi thế nạn nhân bị bẹp dúm. Phạm vi dấu vết thi thể nạn nhân để lại hiện trường trải dài hơn 5m - Ảnh: MINH TRÂN

Khoảng 4h sáng 12-7, tại km 1568+800 quốc lộ 1A, gần ngã tư Văn Lâm, xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm một người đi bộ chết tại chỗ.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị ôtô cán bẹp dúm trên làn đường ôtô. Phạm vi dấu vết thi thể nạn nhân để lại hiện trường trải dài hơn 5m.

Theo thông tin ban đầu từ Công an huyện Thuận Nam, nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Thành, 56 tuổi, ở thôn Nho Lâm, xã Phước Nam. Ông Thành đi bộ băng qua quốc lộ 1A thì bị ôtô (chưa xác định được loại xe, biển số xe, danh tính tài xế xe gây tai nạn) chạy theo hướng Bắc-Nam tông và cán qua người, bẹp dúm.

"Do đoạn đường không có đèn chiếu sáng, nhiều khả năng không chỉ một ôtô cán qua người nạn nhân" - một cán bộ điều tra đặt vấn đề.

Sau khi vụ tai nạn được phát hiện, cơ quan chức năng đã khám nghiệm các dấu vết để lại hiện trường và đưa các phần thi thể nạn nhân đưa vào lề đường khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Nam đang truy tìm ôtô gây tai nạn bỏ trốn.

Đang đi bộ về nhà, người đàn ông bị ôtô tông biến dạng Đang đi bộ về nhà, người đàn ông bị ôtô tông biến dạng

TTO - Đang đi về nhà, người đàn ông ở huyện Thuận Nam bị ôtô đâm tử vong, thi thể biến dạng, phải mất nhiều thời gian mới xác định được danh tính.

MINH TRÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận