Tag: xe tăng

Nga tuyên bố tìm ra 'gót chân Achilles' của xe tăng Abrams

31 xe tăng chiến đấu chủ lực Abrams M1 của Mỹ đã đến Ukraine. Tuy nhiên, Nga cho rằng họ đã biết cách chống lại loại tăng thiết giáp hạng nặng này.

Giám đốc tình báo Ukraine: Xe tăng Mỹ Abrams M1A1 khó trụ lâu trên chiến trường

Xe tăng Abrams M1A1 dự kiến ​​được Mỹ chuyển giao cho Kiev vào tuần tới có thể không tồn tại được lâu trên chiến trường Ukraine.

Bộ trưởng Anh xác nhận xe tăng Challenger 2 đầu tiên bị tiêu diệt

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Anh khẳng định sẽ không gửi thêm xe tăng cho Ukraine, sau khi chiếc Challenger 2 đầu tiên trong lịch sử bị Nga phá hủy.

Ukraine sắp nhận xe tăng Abrams, đào tạo phi công F-16

Giữa tháng 9 tới, Ukraine có thể sẽ nhận 10 chiếc xe tăng M1 Abrams của Mỹ. Kiev cũng dự kiến mất khá nhiều thời gian để đào tạo phi công lái chiến đấu cơ F-16.

Sau khi chế tạo các bản sao Rolls-Royce và Lamborghini bằng gỗ cho con trai, anh Trương Văn Đạo chế chiếc xe tăng gỗ trong một tựa game nổi tiếng với kích thước thật.

Đức mua 49 xe tăng Leopard cũ cho Ukraine?

Một tay buôn vũ khí tiết lộ rằng một nước EU đã mua 49 xe tăng Leopard cũ để cung cấp cho Ukraine.

Nga và Ukraine cân bằng số xe tăng, cục diện chiến trường có thay đổi?

Số liệu mới từ Anh cho thấy Nga thiệt hại hơn một nửa số xe tăng, với khoảng 2.500 chiếc; trong khi Ukraine được giao thêm 471 chiếc.

Một YouTuber đã nảy ra ý tưởng về một chiếc xe tăng độc đáo có thể thích ứng tốt với mọi điều kiện địa hình nhờ bộ bánh đặc biệt.

Phòng tuyến khổng lồ của Nga chống Ukraine phản công

Sự chuẩn bị bài bản của Nga góp phần không nhỏ vào tiến độ chậm chạp của Ukraine trong cuộc phản công mùa xuân.

Nga tuyên bố phá hủy 11 xe tăng 'made in Đức, Pháp'

Bộ Quốc phòng Nga nói rằng Kiev đã mất 8 chiếc xe tăng Leopard do Đức sản xuất và 3 chiếc xe tăng bánh lốp AMX-10 do Pháp sản xuất.