Xe
03/12/2023 12:17 GMT+7

Xe tải tuột dốc hẹp, 2 người đi xe máy thoát nạn trong gang tấc

Hai người đi xe máy không thể ngờ bắt đầu một ngày mới với một tai nạn thót tim với chiếc xe tải tuột dốc.

Xe tải tuột dốc, cán trúng xe máy rồi lật nghiêng - Video: HOÀNG TẦN

Camera an ninh ghi lại một vụ xe tải tuột dốc thót tim diễn ra vào khoảng 5h30 sáng ngày 30-11 ở dốc đê Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội.

Khi đó, sau khi một chiếc xe tải lên dốc, hai xe máy chạy lên sau. Đúng lúc này, người đàn ông vừa chạy xe máy ra khỏi nhà hoảng hốt lùi xe, nhảy xuống, bỏ xe lại và tháo chạy. Người chạy xe máy phía sau cũng nhảy xuống, kịp dắt xe chạy vào nhà dân bên đường.

Hành động này là do xe tải tuột dốc không phanh chưa rõ lý do. Người này vừa vào được nhà thì xe tải đè bẹp lên chiếc xe máy trước, lật nghiêng giữa đường đúng chỗ anh vừa đứng.

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số cảm thấy kinh hoàng, đặt câu hỏi nếu trong tình huống đó đi xe máy là phụ nữ hay trẻ em đi bộ thì hậu quả rất khủng khiếp.

Một số bày tỏ người đi xe máy thứ hai quá may mắn. Khi đó chỉ cần chậm một chút, tình hình sẽ rất nguy hiểm. Đặc biệt trong tình huống này, thay vì lùi xa, anh lại tiến lên một chút, vòng xe sang nhà dân gần đó.

Lùi xe trên cầu như chỗ không người, xe tải suýt gây tai nạnLùi xe trên cầu như chỗ không người, xe tải suýt gây tai nạn

Tài xế xe tải đang đi bất ngờ dừng đột ngột rồi cho lùi xe trên cầu, khiến ô tô phía sau phải tìm cách tránh gấp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên