Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Xe tải chở thịt gà, heo thối đi 'đổ trộm' bị bắt quả tang

13/02/2020 12:45 GMT+7

TTO - Một xe tải chở hàng đông lạnh gồm thịt, gà đã bị thối rửa khi đang chở đến khu vực cầu để "đổ trộm" ra môi trường thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang, lập biên bản.

Xe tải chở thịt gà, heo thối đi đổ trộm bị bắt quả tang - Ảnh 1.

Chiếc xe tải chở gà, heo đông lạnh thối rửa - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Chiều 13-2, Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết vừa lập biên bản vụ việc trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, nhận được tin báo của người dân về việc có người đổ chất thải là thịt gà đông lạnh đã thối rửa không đúng nơi quy định, lực lượng Công an TP Tam Kỳ đã phối hợp với chính quyền, Công an xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ tuần tra.

Đến khoảng 9h30 cùng ngày, tổ tuần tra phát hiện hai đối tượng đang dừng đỗ xe tải mang BKS 92C - 121. 32 tại cây cầu thuộc thôn Thăng Tân, xã Tam Thăng.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện lái xe là Nguyễn Minh Kiệt (23 tuổi, trú huyện Núi Thành, Quảng Nam) và phụ xe là Trần Quang Tây (23 tuổi, trú TP Tam Kỳ) đang bốc gà, cá đông lạnh bị thối rửa từ thùng xe tải để đổ ra môi trường.

Tổ tuần tra đã yêu cầu hai người này dừng việc đổ chất thải ra môi trường, lập biên bản vụ việc và yêu cầu đưa xe về trụ sở xã để làm việc.

Theo lời khai của lái xe Kiệt, số thực phẩm trên gồm gà, heo, cá đông lạnh bị thối rửa, khối lượng khoảng 100kg là của một công ty thực phẩm trên địa bàn TP Tam Kỳ. Công ty này có yêu cầu ông chở số hàng hóa trên tìm chỗ để đổ đi thì bị lực lượng chức năng phát hiện, lập biên bản.

Phát hiện gần 5 tấn nội tạng thối trong container của siêu thị Phát hiện gần 5 tấn nội tạng thối trong container của siêu thị

TTO - Hai container bên trong chứa khoảng 5 tấn nội tạng không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối vừa bị Công an Hà Nội phối hợp Cục Quản lý thị trường Hà Nội kiểm tra phát hiện tại khuôn viên siêu thị Mega Market.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận