Tag: xe nhập khẩu

Việt Nam chi 44.000 tỉ đồng nhập khẩu gần 80.000 xe ô tô ngoại trong 7 tháng

Trong 7 tháng đầu năm nay, Việt Nam đã nhập khẩu 79.822 xe ô tô ngoại với giá trị 44.000 tỉ đồng.

Tin tức đáng chú ý: Cán bộ xã đã nghỉ việc được tăng mức trợ cấp từ 1-7; Hà Nội khởi công xây dựng Bệnh viện đa khoa Thanh Xuân quy mô 300 giường; Doanh nghiệp TP.HCM ngóng gói cho vay lãi suất thấp...

Tin tức đáng chú ý: Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ mới; Giá cà phê quay đầu giảm sau khi lập đỉnh...

'Tôi mua Mazda2, nhiều người chê chật nhưng thực tế không phải vậy'

“Tôi nghe nhiều lời hù dọa về Mazda2, nhất là độ rộng của chiếc xe này. Nhưng khi ngồi thử, tôi lại thấy phù hợp với nhu cầu của gia đình mình”, một độc giả tâm sự.

Hyundai Stargazer giảm giá mạnh tại đại lý, quyết đua doanh số với Xpander

Tư vấn bán hàng đưa ra mức khuyến mãi cho Hyundai Stargazer khoảng 55 triệu đồng, tùy phiên bản. Thậm chí, một số nơi chào bán màu sơn đen với mức giảm đến hơn 60 triệu đồng.

Ford Explorer Platinum hàng độc về Việt Nam, nhiều trang bị hơn chính hãng, giá 4 tỉ đồng

Trang bị động cơ 3.3 V6, Ford Explorer Platinum được một showroom tư nhân chào bán với giá khoảng 4 tỉ đồng, có nhiều vượt trội so với phân phối chính hãng.

Nhiều xe Toyota tăng giá mạnh từ tháng 5: Raize thêm 20 triệu, Corolla Cross thêm 16 triệu

Toyota áp dụng mức tăng cao nhất 40 triệu đồng cho các dòng SUV nhập khẩu, trong khi xe lắp ráp như Vios tăng khoảng 5 triệu đồng.

Toyota Veloz Cross bán giá cao hơn đề xuất tại đại lý

Nguồn cung hạn chế trong thời gian đầu là lý do được nhiều tư vấn bán hàng đưa ra để khuyến khích khách hàng thêm tiền để nhận xe sớm hơn dự kiến.

Skoda tính sản xuất, lắp ráp xe tại Việt Nam, cạnh tranh hãng Hàn, Nhật

Thương hiệu Skoda thuộc sở hữu của Volkswagen chuyên sản xuất các dòng sedan và SUV phổ thông, đã có mặt tại một số quốc gia châu Á, và nay được lên kế hoạch lắp ráp tại Việt Nam.

Dính lỗi đai ốc trục sau, Audi triệu hồi xe tại Việt Nam

TTO - Ngày 22-11, Audi phát thông báo triệu hồi hàng trăm xe sản xuất từ 2019 - 2021 do bị lỗi liên quan đến đai ốc kết nối hệ thống treo sau.