Tag: xe khách Phương Trang

Cần Thơ mở hai tuyến xe buýt mới phục vụ người dân đi lại dịp Tết

Thành phố Cần Thơ đang có 9 tuyến xe buýt nội tỉnh hoạt động với xe buýt đời mới giúp người dân đi lại thuận tiện, dễ dàng hơn.

Cần Thơ xây 501 nhà chờ xe buýt có lắp camera giám sát

Nhà chờ xe buýt mới, hiện đại thay thế cho những nhà chờ xe buýt cũ xuống cấp, nhếch nhác.

Công ty TNHH Phương Trang Đà Lạt được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 8-4 UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021 và phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Xe khách gây tai nạn chết người, quốc lộ 20 qua tỉnh Lâm Đồng kẹt cứng

TTO - Sau tai nạn chết người, quốc lộ 20 đoạn qua tỉnh Lâm Đồng kẹt cứng kéo dài. Đến 17h mùng 4 Tết Nhâm Dần (ngày 4-2), ùn tắc vẫn còn tiếp diễn.

TP.HCM kiến nghị các tỉnh cho Phương Trang chạy 'chuyến xe 0 đồng'

TTO - Sở GTVT TP.HCM vừa có văn bản gửi đến sở GTVT các tỉnh thành mà Công ty CP Xe khách Phương Trang đã tổ chức khai thác, kiến nghị phối hợp cho nhà xe này tổ chức các “chuyến xe 0 đồng” hỗ trợ người dân về quê trong thời gian tới.

Thêm 2.000 người dân hồi hương trên những chuyến xe 'Phương Trang nghĩa tình'

Trong hôm nay và ngày mai 17-10, khoảng 2.000 người dân các tỉnh Quảng Ngãi, Gia Lai và Hà Tĩnh sẽ được Công ty cổ phần xe khách Phương Trang hỗ trợ về quê trên những chuyến xe nghĩa tình.

Hình ảnh đoàn xe VIP của Lâm Đồng hoàn thành chở 6.000 tấn nông sản tặng miền Nam

TTO - Hơn 6.000 tấn nông sản từ Đà Lạt đã cập bến TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Hơn 2.000 tấn nông sản là rau xanh VietGAP được vận chuyển bằng đội xe giường nằm, xe buýt máy lạnh.

Xe khách Phương Trang va chạm xe máy, 1 người bị cán chết

TTO - Công an huyện Cái Bè, Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa xe khách với xe máy khiến 1 người bị cán chết tại chỗ.

VATO - ứng dụng gọi xe của Phương Trang 'chơi lớn'

Ngày 9-9-2019 VATO - ứng dụng gọi xe của Tập đoàn Xe khách Phương Trang - bất ngờ ra mắt hàng loạt các dịch vụ tích hợp trên app gọi xe.

'Đường về quê ăn Tết': cảm xúc thường tình, rưng rưng người đọc

TTO - Chương trình 'Đường về quê ăn tết của tôi' khép lại với những dư âm thấm đượm tình người. Những câu chuyện nhỏ dọc đường, những dòng cảm xúc nghĩ suy thường tình ai cũng có, vậy mà đủ sức làm rưng rưng người đọc.