Tag: xe đô thị

Nissan Hyper Adventure SUV: Ghế xoay, cầu thang tại cửa hậu để tối ưu off-road

Concept Hyper Urban SUV là xe đô thị, còn Nissan Hyper Adventure SUV là xe dã ngoại với nhiều trang bị phục vụ riêng cho mảng vận hành này.

Ô tô điện mini, nhỏ hơn VinFast VF 3, giá chỉ tương đương xe máy

Nhờ kinh nghiệm sản xuất xe máy điện, một công ty đã làm mẫu ô tô điện mini dễ dàng sử dụng trong đô thị cùng tính năng đáng chú ý.

Kia Morning 2024 lần đầu lộ rõ ngoại thất, thay đổi lớn để cạnh tranh i10, Wigo

Những chiếc xe đủ thú vị thường đi kèm với giá cao. Nhưng Kia Morning 2024 có thể thay đổi điều đó.

Ô tô điện gập phẳng, đóng hộp được, pin dễ tháo như điện thoại

Công ty ô tô của Thụy Điển đang chuẩn bị sản xuất một chiếc xe điện siêu nhỏ, cực kỳ hiệu quả cho cuộc sống đô thị. Xe được phân phối bằng phương thức “gập phẳng rồi đóng hộp”, giống như IKEA.

Hyundai i10 2023 trình diện, phiên bản ‘xịn’ thêm đèn gầm soi chân

Trong khi nhiều hãng xe đã bỏ hẳn đội hình xe đô thị cỡ nhỏ chạy động cơ đốt trong vì lợi nhuận kém, Hyundai i10 bản nâng cấp vừa được trình diện.

Những mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ được đánh giá cao tại Việt Nam

Kia Sonet, Seltos, Toyota Raize, Corolla Cross, hay Hyundai Creta là những dòng xe gầm cao cỡ nhỏ dẫn sóng cho một xu hướng mới và được người dùng ghi nhận.

Mê Hyundai Creta, nữ nhân viên văn phòng mặc cả từng đồng 'tiền lạc'

Vân Anh (Hà Nội) tham khảo nhiều dòng xe, thích dáng sedan nhưng chê nội thất chật hẹp nên quyết định mua Hyundai Creta bản tiêu chuẩn và phải mặc cả từng hạng mục.

Toyota Cruiser Hyryder hybrid - SUV mới cạnh tranh Hyundai Creta

SUV đô thị Toyota Cruiser Hyryder Hybrid trang bị động cơ đốt trong và động cơ điện, công suất 101 mã lực, ra mắt thị trường Ấn Độ.

Toyota Raize lần đầu bán vượt Kia Sonet

Tình trạng khan hàng tại đại lý khiến lượng xe giao khách của Kia Sonet trong tháng 3 không bằng Toyota Raize, trong khi tư vấn bán hàng cho biết số khách hàng chờ còn khá nhiều.

Peugeot 308 là xe dành cho phụ nữ của năm 2022

Vượt qua 65 xe ở nhiều phân khúc, Peugeot 308 đạt giải thưởng xe đô thị tốt nhất, đồng thời là xe dành cho nữ của năm 2022 do hội đồng chuyên môn của giải thưởng Women's World Car of the Year bình chọn.