Thứ 3, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Xe đầu kéo lao lên lề tông một loạt trụ cứu hỏa, cây xanh, xe máy

10/05/2021 13:42 GMT+7

TTO - Nhiều người dân TP Gia Nghĩa (Đắk Nông) hốt hoảng khi chiếc xe đầu kéo lao lên lề tông một loạt trụ cứu hỏa, cây xanh và xe máy đậu ven đường.

Xe đầu kéo lao lên lề tông một loạt trụ cứu hỏa, cây xanh, xe máy - Ảnh 1.

Xe đầu kéo đi đến đoạn vòng xoay giao giữa đường 23-3 và Tôn Đức Thắng thì lao thẳng lên lề - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Trưa 10-5, chiếc xe đầu kéo đi đến đoạn vòng xoay giao giữa đường 23-3 và Tôn Đức Thắng, TP Gia Nghĩa, Đắk Nông thì đột nhiên lao thẳng lên lề.

Một người dân có quán cơm ngay sát nơi xảy ra tai nạn cho biết vụ việc xảy ra khoảng 10h30, khi người này đang trong nhà thi nghe tiếng động lớn ngay trước cửa. Chạy ra thì thấy chiếc xe đầu kéo bốc khói nghi ngút, trụ cứu hỏa, trụ đèn và cây xanh bị tông bật gốc.

Sau khi xảy ra tai nạn, không thấy tài xế xuống xe, người dân mở cửa xe đưa anh này ra khỏi cabin. Theo người dân, tài xế lúc này bị hoảng loạn nên gần như ‘mất hồn’ trong cabin.

Ngay sau tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông Công an TP Gia Nghĩa đã tới phân luồng, bảo vệ hiện trường.

Theo cơ quan chức năng, tài xế là Đinh Văn N. (31 tuổi, trú ở thôn Nghĩa Thuận, xã Đắk Nia, TP Gia Nghĩa) lái xe đầu kéo kéo theo rơmoóc chạy hướng xã Đắk Ha (huyện Đắk Glong) về huyện Đắk R’lấp.

Khi đến ngã tư đường 23-3 và đường Tôn Đức Thắng (phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa) thì bất ngờ chiếc xe này lao thẳng vào phần vỉa hè của làn đường ngược chiều.

May mắn, tài xế đã chủ động tông vào trụ cứu hỏa và một số cây xanh bên lề nên không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên nhiều tài sản bị hư hỏng nặng.

Xe đầu kéo lao lên lề tông một loạt trụ cứu hỏa, cây xanh, xe máy - Ảnh 2.

Xe đầu kéo tông một loạt trụ cứu hỏa, cột đèn và cây xanh rồi mới dừng lại - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Xe đầu kéo lao lên lề tông một loạt trụ cứu hỏa, cây xanh, xe máy - Ảnh 3.

Một xe máy đậu ven đường bị tông hư hỏng - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Xe tải tông xe máy rồi tông tiếp ôtô con, 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương Xe tải tông xe máy rồi tông tiếp ôtô con, 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương

TTO - Trưa 5-4, trên quốc lộ 2 đoạn qua địa phận tỉnh Tuyên Quang xảy ra vụ tai nạn liên hoàn khiến 3 người thương vong.

ĐÌNH CƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận