19/09/2017 17:00 GMT+7

Xe đầu kéo đâm chết người ở đường công vụ sân bay Nội Bài

TUẤN PHÙNG
TUẤN PHÙNG

TTO - Một xe đầu kéo chuyên dụng đã va chạm với nữ nhân viên vệ sinh môi trường trong đường công vụ sân bay Nội Bài khiến người này thiệt mạng vào sáng 19-9.

Xe đầu kéo đâm chết người ở đường công vụ sân bay Nội Bài - Ảnh 1.

Đường công vụ trong sân bay Nội Bài - Ảnh: TUẤN PHÙNG

Theo thông tin từ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, lúc 6h08 ngày 19-9, tại  ngã ba giữa đường công vụ R3 với đường công vụ R4  của sân bay đã xảy ra va chạm giữa xe đầu kéo mang biển kiểm soát HAN3-12-2003 với chị Lê Thị H - nhân viên vệ sinh môi trường thuộc Trung tâm Khai thác khu bay Nội Bài. 

Chị Lê Thị H. thời điểm đó đang làm nhiệm vụ thu gom rác trên đường công vụ R3.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các đơn vị của Cảng hàng không quốc tế  Nội Bài đã phối hợp đưa người bị nạn đi cấp cứu và bảo vệ hiện trường để bàn giao cơ quan chức năng xác minh theo quy định. 

Do bị chấn thương nặng,  chị H. đã không qua khỏi.

Qua kiểm tra, tại thời điểm va chạm, chị H. đang trong ca trực, mặc áo phản quang đúng quy định, làm việc tại khu vực được phân công.

Khi xảy ra tai nạn xe đầu kéo do tài xế Nguyễn Văn H, nhân viên của Công ty Phục vụ mặt đất Hà Nội (HGS) điều khiển đang kéo 3 dolly thùng có chở hàng ra phục vụ chuyến bay tại vị trí đỗ số 31.

Theo lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Nội Bài nguyên nhân chính thức của vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh.

Được biết, Cục Hàng không cũng sẽ tiến hành điều tra nguyên nhân sự cố nói trên để rút kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong khai thác cảng hàng không, sân bay.

TUẤN PHÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên