Thứ 4, ngày 23 tháng 6 năm 2021

Xe container lao vào nhà dân lúc rạng sáng, nhiều người tháo chạy thoát thân

27/08/2019 10:25 GMT+7

TTO - Xe đầu kéo chở container chạy trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM bất ngờ mất lái đâm vào một nhà dân ven đường, nhiều người đang ngủ trong nhà kịp tháo chạy thoát thân.

Xe container lao vào nhà dân lúc rạng sáng, nhiều người tháo chạy thoát thân - Ảnh 1.

Xe đầu kéo đâm vào nhà dân - Ảnh: CTV

Vụ việc xảy ra khoảng 4h sáng 27-8. Thông tin ban đầu cho thấy xe container chạy hướng từ ngã tư Hàng Xanh về sân bay Tân Sơn Nhất, khi vừa qua khỏi ngã tư Phú Nhuận vài chục mét thì mất lái húc đổ dải phân cách rồi đâm sầm vào nhà dân bên đường.

Tại hiện trường, căn nhà bị đâm sập phần phía trước, đầu xe đầu kéo ghim vào nhà khiến tường gạch và cửa sắt bị xé toạc. 

"Tôi đang ngủ trong nhà thì nghe ầm một tiếng rất lớn, phản xạ tôi bật dậy tháo chạy về phía sau nhà thoát thân. Ban đầu tôi tưởng động đất nhưng sau đó thì phát hiện là có xe đâm vào nhà, tới giờ vẫn còn hoảng sợ", một người trong nhà kể lại.

Sau sự cố, cơ quan chức năng đã có mặt và điều động một xe cẩu đến kéo chiếc xe bị nạn đi và hỗ trợ người dân khắc phục sự cố. Nguyên nhân đang được điều tra.

Xe container lao vào nhà dân lúc rạng sáng, nhiều người tháo chạy thoát thân - Ảnh 2.

Tường nhà dân bị đổ sập, cửa sắt rách toạc sau sự cố - Ảnh: MINH HÒA

Xe khách tông xe container, 16 người bị thương Xe khách tông xe container, 16 người bị thương

TTO - Xe container đang chạy trên quốc lộ 38B thì gặp sự cố, tài xế giảm tốc độ định tạt vào lề phải đường thì bất ngờ xe khách đi phía sau đâm vào bên trái đuôi xe container, 16 người trên xe khách bị thương.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận